CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC THIẾT KẾ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG HIẾU LỘC PHÁT XIN KÍNH CHÀO QUÝ VỊ. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ CHUẨN: 3.200.000đ-3.300.000đ/m2. ĐƠN  GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI TỪ 4.750.000đ – 6.700.000 Đ/M2.

SỬA NHÀ UY TÍN TẠI QUẬN PHÚ NHUẬN

sửa nhà uy tín tại quận phú nhuận

Côn ty TNHH kiến trúc thiết kế xây dựng Hiếu Lộc Phát xin kính chào quý khách hàng!. chúc quý khách hàng cũng như đối tác một năm có nhiều tài lộc, Hiếu Lộc Phát được thành lập từ năm 2012 với đội ngủ, kiến trúc sư, kỷ sư, nhân viên xây dựng đầy sáng tạo, năng động, nhiệt huyết với sự dẩn dắt của các chuyên gia hàng đầu kinh nghiệm trong lỉnh vực xây dựng nhà ở tư nhân cũng như công nghiệp và dân dụng với dịch vụ của chúng tôi!• chúng tôi đã sửa chữa cho hàng trăm căn nhà trong thành phố và quận huyện tại Tp,HCM, và các tỉnh lân cận như long an, tiền giang, bình dương, đồng nai, tây ninh, bình phước, và nhiều tỉnh thành phía nam!

sửa nhà uy tín tại quận phú nhuận

Dịch vụ sửa nhà uy tín tại quận phú nhuận, sửa chữa nâng cấp nhà trọn gói giá rẻ, với phương châm uy tín chất lượng nhất. Chúng tôi có đội ngủ công nhân viên trẻ trung nhiệt huyết trong ngành, và đã có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành xây dựng nhà ở. đã chở thành niềm tin cậy đối với khách hàng khi đến với dịch vụ sửa nhà uy tín của chúng tôi. với nhân viên kinh nghiệm sẽ tư vấn cho khách hàng về việc sửa chữa nhà dể hiểu và chi tiết nhất trong công việc sửa căn nhà của bạn»              

                   Bảng Báo Giá Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Giá Rẻ Nhất Năm 2024

Các dịch vụ sửa chữa nhà tại quận phú nhuận của xây dựng hiếu lộc phát chúng tôi gồm những hạng mục sau…
< Chúng tôi chuyên cơi nới thêm phòng cải tạo nâng tầng, đúc sàn đổ giã

< Thi công sơn nước, sơn dầu, sơn PU

< Thi công hệ thống điện, cấp thoát nước

< Thi công nâng nền bị ẩm thấp, ngập nước

< Thi công ốp lát gạch, thay nền, tường, nhà vệ sinh

< Thi công đóng trần nhựa, thạch cao trang trí

< Thi công cơi nới thay mái tôn mới

< Cung cấp nguyên vật liệu trong ngành xây dựng

sửa nhà uy tín tại quận phú nhuận

< hổ trợ giấy phép xây dựng thủ tục hoàn công.
Ngoài ra dịch vụ sửa nhà uy tín quận phú nhuận, và sửa chữa cải tạo nhà củ quận bình thạnh. Hiếu Lộc Phát còn cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà tất cả các quận huyện  Tp,hcm và các tỉnh lân cận.                                                                                                

                 Xem thêm <<< sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ Quận 11

sửa nhà uy tín tại quận phú nhuận

Quy trình làm việc tại xây dựng Hiếu Lộc Phát của quận phú nhuận như sau.
Bước 1 : quý khách có nhu cầu sửa chữa nhà tại quận phú nhuận, gọi ngay cho chúng tôi bộ phận nhân viên của công ty chúng tôi, sẽ tiếp nhận thông tin của quý khách, ghi lại thông tin nhu cầu và đưa ra lịch hẹn khảo sát công trình, mà quý khác yêu cầu.

Bước 2: theo lịch hẹn từ khách hàng mà nhân viên đã tiếp nhận khách hàng từ công ty sẽ cử kỷ thuật xuống khảo sát và đưa ra phương án sửa chữa nhà cụ thể, chính sác nhất.

Bước 3: Sau khi đưa ra phương án sửa chữa cải tạo quý khách hàng hài lòng, chúng tôi sẽ cung cấp bảng báo giá chi tiết hạng mục, và vật tư thi công, kèm theo bản vẽ thiết kế nếu có.

Bước 4: hai bên cùng thỏa thuận và tiến hành soạn hợp đồng, xác định quyền lợi của đôi bên và nghĩa vụ hoàn thành công việc như trên bảng dự toán kinh phí hai bên đã thương tháo và chốt hạng mục cải tạo.

Bước 5: Chúng tôi sẽ tư vấn cho từng khách hàng dùng nguyên vật liệu chất lượng. và cạnh tranh với thị trường hiện nay, để giảm tối thiểu chi phí công việc sửa chữa nhà.

Bước 6: tiến hành thi công các hạng mục cải tạo nhà, để đảm bảo an tào lao động. giữ gìn vệ sinh trong công trường và nhà xung quanh thi công

Bước 7: tiến hành nghiệm thu và bàn giao công trình. bảo hành theo điều khoản hợp đồng hai bên đã ghi . Dịch vụ sửa chữa nhà quận phú nhuận của xây dựng Hiếu Lộc Phát uy tín.
Hiếu Lộc Phát đã và đang thi công nhiều công trình quận phú nhuận đã và đang được nhiều khách hàng đánh giá cao về dịch vụ của chúng tôi. với nhiều năm kinh nghiệm về việc sửa chữa nhà. chúng tôi không ngừng học hỏi tìm tòi ra những phương án sửa chữa nhà tối ưu nhất cho khách hàng, sửa chữa tối ưu ngôi nhà của bạn, từ những hạng mục nhỏ cho đến hạng múc lớn,
Vậy quý khách hàng còn chần chừ gì nửa hãy nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn phương án sửa nhà uy tín chỉ có tại công ty xây dựng Hiếu Lộc chúng tôi và lên dự toán báo giá mới nhất hiện nay. chúng tôi cảm ơn quý khách hàng trong thời gian qua đã đồng hành cùng công ty chúc quý khách hàng nhiều sức khỏe và gặt hái được nhiều thành công.  Hãy đến với dịch vụ sửa chữa nhà phố của chúng tôi để được phục vụ tốt nhất, giá cả hợp lý nhất. Ngoài ra công ty chuyên sửa nhà cấp ,nhà hàng ,nhà phố ,quán ca phê, gian hàng quầy ba tất cả các quận : quận Tân bình ,quận 1,quận 2, quận 3 ,quận binh tân, quận tân phú ,quận 4,5,6,7,8,9 quận gò vấp ,quận phú nhuận, quận thủ đức ,quận 10,11,12 cho tới huyện củ chi , huyện bình chánh , huyên nóc môn trải dài khắp thành phố hồ chí minh!

Thông tin liên hệ :                                                                                                                                                                             

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC THIẾT KẾ XÂY DỰNG HIẾU LỘC PHÁT                                                                                          

TRAO GIÁ TRỊ – DỰNG NIỀM TIN

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!