CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC THIẾT KẾ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG HIẾU LỘC PHÁT XIN KÍNH CHÀO QUÝ VỊ. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ CHUẨN: 3.200.000đ-3.300.000đ/m2. ĐƠN  GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI TỪ 4.750.000đ – 6.700.000 Đ/M2.

Báo Giá Sửa Chữa Nhà Trọn Gói

Báo giá sửa chữa nhà trọn gói mới nhất 2024            

   Đơn giá sửa chữa nhà trọn gói 2023 – 2024

Ban đang có ý định sửa nhà. Bạn đang tìm cho gia đình một nhà thầu uy tín, chuyên thiết kế sửa chữa cải tạo nhà ở tại TP. HCM. Hiếu Lộc Phát là một trong những nhà thầu chuyên sửa chữa nhà uy tín, chuyên nghiệp nhất tại TP. HCM. Bạn hãy nhấc máy gọi chúng tôi, chúng tôi hy vọng có thể cung cấp cho Bạn các giải pháp về thiết kế khoa học – thẩm mỹ khi sửa chữa nâng cấp nhà ở, các giá trị cộng thêm về mặt tinh thần, để giúp Bạn hoàn thiện mái ấm của gia đình mình một cách phù hợp nhất.

Quý vị đang rất mong muốn lựa chọn cho gia đình mình một nhà thầu xây nhà trọn gói uy tín để chọn mặt gửi vàng. Quý vị đang băn khoăn về sự lựa chọn của mình về quyết định chọn nhà thầu để xây nhà cho mình. Chúng tôi là một trong những nhà thầu chuyên về thiết kế xây dưng nhà uy tín lọt vào TOP 10 nhà thầu uy tín, tận tâm trên địa bàn TP.HCM. Đến với chúng tôi, Quý vị khách hàng sẽ hài lòng về sự lựa chọn đúng đắn của mình.

Chúng tôi được thành lập từ năm 2013. Trải qua hơn 06 năm hình thành và nhiều năm kinh nghiệm phát triển về lĩnh vực thiết kế xây dựng nhà trọn gói trên địa bàn TP.HCM. Chúng tôi đã trực tiếp tham gia tư vấn- thiết kế – thi công hàng trăm công trình nhà ở dân dụng trên tất cả các quận huyện trên địa bạn TP.HCM. Hầu hết mọi Gia chủ đều đánh giá cao và hài lòng về chất lượng dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi rất mong muốn được đem đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm giá trị về giải pháp, công năng, uy tín, tinh thần cộng thêm, sự tận tâm… để khẳng định mình là thương hiệu được Quý khách hàng tin cậy nhất trên địa bàn TP.HCM. Sửa chữa nhà

1. Đơn giá sửa nhà sẽ khác nhau khi nào?

Khi điều kiện thi công khó khăn.

Khi khối lượng thi công không nhiều.

Khi vị trí sửa chữa không tập trung.

Khi giá cả thị trường lạm phát.

Khi có yêu cầu khác….

2. Sửa chữa nhà năm 2024

Các công trình sau khi xây dựng một thời gian dài sẽ có dấu hiệu hư hỏng, không đáp ứng được các nhu cầu của gia đình trong việc sử dụng. Sẽ gây ra sự bất tiện trong quá trình sinh hoạt. Do vậy, để đáp ứng nhu cầu của, Quý khách hàng. Dịch vụ sửa chữa nhà tại TPHCM của hiếu lộc phát chính là quá trình thiết kế, thay đổi và nâng cấp lại căn nhà của bạn. Nâng cấp các thiết bị giúp ngôi nhà trở nên đẹp mắt và sang trọng hơn.

Để đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng. Công ty xây dựng hiếu lộc phát đã và đang nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng của mình những trải nghiệm tốt nhất. Chúng tôi luôn tham gia tư vấn – thiết kế – thi công hàng trăm công trình. Với các quy mô khác nhau trên địa bàn TP HCM. Hầu hết các gia chủ đều đánh giá cao và hài lòng. Về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi mang lại. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng của mình những trải nghiệm về giá trị sản phẩm, sự uy tín, chất lượng,…Để khẳng định mình là thương hiệu đáng tin cậy mà khách hàng tin tưởng lựa chọn.

3. Tổng đơn giá sửa nhà sẽ phụ thuộc vào cách tính khối lượng của từng nhà thầu.

Tính theo m2 các hạng mục chi tiết.

Tính trọn gói, ghi các hạng mục cần chỉnh sửa.

Tính sơ sài không chi tiết.

Tính kĩ càng, rõ ràng từng m2, bộ, cái.. từng hạng mục.

Tính những gì Chủ đầu tư yêu cầu (sẽ có một số hạng mục phát sinh mà nên tư vấn và tính ngay từ đầu).

Bảng báo giá khó hiểu, dự toán chuyên ngành có nhiều thuật ngữ mà có thể khách hàng không rõ lắm.

Nếu các bạn biết bóc tách khối lượng thì quá đễ dàng. Nhưng nếu không rành thì tốt nhất là chọn mặt mà gửi vàng chứ đừng vì thấy tổng đơn giá rẻ mà vội mừng.

4. Đơn giá sửa nhà sẽ phụ thuộc vào chất lượng thi công của từng nhà thầu.

Thi công kĩ càng, thi công ẩu đả, cho nhanh đạt khối lượng. Ví dụ cũng thời gian lát gạch nếu tỉ mỹ sẽ rất tốn công và yêu cầu thợ phải giỏi…

Các công tác nhào trộn các loại vật liệu như trộn vữa, bê tông đúng quy cách, không đủ các bước cũng giúp tiến độ rất nhanh mà giá lại rẻ.

Tay nghề thợ yếu kém, chỉ thợ mới tập, thi công chậm chạm, không có kinh nghiệm xử lý, làm việc dẫn đến chất lượng không đảm bảo.

Chuyên môn của quản lý giỏi và kém, thi công không tính toán, đụng đâu thì làm đó. Nói chung là người thì dùng chất xám để làm việc, người thì không dùng chất xám để làm việc dẫn đến chậm, rồi vội vàng làm cho nhanh để bàn giao kẻo bị phạt tiến độ, chủ thầu la mắng.

Tất cả các yếu tố trên đều dẫn đến chất lượng thi công khác nhau, đơn giá khác nhau.

5. Đơn giá sửa nhà sẽ phụ thuộc biện pháp thi công của từng nhà thầu.

Xây dựng an toàn là số một của nghề này.

Lắp dựng các thiết bị giàn giáo thi công ẩu, làm cho nhanh, nhanh đạt khối lượng sẽ gây mất an toàn lao động.

Ván khuôn lắp ghép cop pa sơ sài, không kĩ lưỡng, không kiểm tra làm cho nhanh, gây sai số kích thước cấu kiện chính, gây lồi lõm…

Thay vì đầm nền nhà bằng máy đầm, đầm vữa nền bằng đầm chuyên dụng. thì lấy đại gì đó đầm qua loa cho nhanh, dẫn đến giá rẻ…

Tất cả các yếu tố trên phản ánh trình độ chuyên môn của từng nhà thầu khác nhau và đơn giá sẽ khác nhau.

6. Đơn giá sửa nhà sẽ phụ thuộc vào chất lượng vật liệu của từng nhà thầu.

Sử dụng vật liệu thô giá rẻ, kém chất lượng; Ví dụ: Đơn giá đá 1×2 Bình Điền 280.000đ/m3 – giá đá 1×2 Đồng Nai 480.000đ/m3…

Sử dụng vật liệu hoàn thiện giá rẻ kém chất lượng; Ví dụ: Nhầm lẫn giá sơn nước như, Jotun và Joton giá khác nhau nhiều. Các chủng loại kích thước mỏng, giá rẻ, co vênh… thì giá sẽ rẻ hơn…

Tất cả các yếu tố trên đều ảnh hưởng đến đơn giá sửa nhà.

7. Đơn giá sửa nhà sẽ phụ thuộc vào mức độ uy tín của từng nhà thầu.

Nếu chọn được một chủ của nhà thầu là một Doanh Nhân đúng nghĩa thì chắc chắn sẽ có uy tín ít nhiều.

Nhà thầu không có triết lý kinh doanh, không có xây dựng giá trị cốt lõi của nhà thầu thì chưa chắc có thể xây dựng được uy tín.

Nhà thầu có tầm nhìn hạn chế thì sẽ khó có uy tín, chỉ lo kiếm tiền chứ không phải lo tìm kiếm sự hài lòng của khách hàng và tìm kiếm sự thành công của tổ chức của mình….

Tất cả các yếu tố trên đều phản ánh tư duy phát triển, tư duy xây dựng uy tín thượng hiệu. Đơn giá rẻ sẽ khó có chi phí để xây dựng thương hiệu.

8. Những trường hợp phát sinh khi sửa nhà

Không tính toán dự toán chi tiết rõ ràng ngay từ đầu.

Không tin tưởng nhà thầu tư vấn những hạng mục có liên quan khi thi công các hạng mục yêu cầu. Những hạng mục này cần lên dự toán luôn để tránh phát sinh.

Thay đổi kế hoạch nội dung sửa chữa, các hạng mục, khối lượng thay đổi.

Chủ đầu tư thường xuyên thay đổi đẫn đến đập đi xây lại tốn kém, phát sinh, nhà thầu thợ thuyền buồn rầu vì bao công sức mới hoàn thành lại đập.

Chủ đầu tư cắt giảm các hạng mục sửa nhà. ( phát sinh giảm).

Hai bên giữa nhà thầu và Chủ đầu tư trở mặt với nhau; một bên cái gì cũng tính, tính quá đáng. Một bên thì không thanh toán tiền.

Lòng tham lam của nhà thầu cái gì cũng tính phát sinh, thậm chỉ 1 mét dài dây điện cũng tính phát sinh.

Lừa dối Chủ đầu tư, cái gì cũng dạ vâng, em làm hết, có hết. Nhưng kí hợp đồng rồi trở mặt tính phát sinh. ( không xem kĩ hợp đồng)…

Tất cả các yếu tố trên đều là những nguyên nhân làm gia tăng các trường hợp phát sinh tăng giảm khi sửa nhà.

BÁO GIÁ SỬA CHỮA NHÀ                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                         Dịch vụ sửa nhà của đơn vị nào tốt hãy xem và đánh giá những yếu tố sau?
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà cửa. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng uy tín, chuyên nghiệp như lời quảng cáo trên mạng. Để chọn được nhà thầu đáng tin cậy; gia chủ nên đánh giá qua những tiêu chí dưới đây:
Thương hiệu nhà thầu ?
Một thương hiệu uy tín phải là thương hiệu có nhiều năm hoạt động trong nghề; được nhiều người biết đến và đang cung cấp tới khách hàng dịch vụ được đánh giá tốt; cũng như xuất hiện rộng rãi trên internet, truyền hình và báo chí. 
Quy mô công ty và trình độ chuyên môn ?
Quy mô công ty cũng là yếu tố gia chủ cần xem xét trước khi lựa chọn cho mình nhà thầu. Bởi công ty có quy mô lớn, có nhiều đội thi công; cũng như đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư…giàu chuyên môn và kinh nghiệm mới đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất, thi công đúng tiến độ. Nên tránh những công ty non trẻ, không chuyên nghiệp; nhận nhiều dự án cùng lúc nên không đủ nhân lực thi công nên rất dễ bán thầu ; khiến chất lượng thi công không được đảm bảo và chậm tiến độ bàn giao. 
Trang thiết bị phục vụ thi công đầy đủ ?
Sự thiếu thốn trang thiết bị hỗ trợ thi công và nguyên vật liệu xây dựng sẽ khiến quá trình thi công khó khăn; không đảm bảo về chất lượng cũng như tiến độ hoàn thiện. Công ty chuyên nghiệp chắc chắn sẽ có đầy đủ những thiết bị này. Do đó, gia chủ cũng cần xem xét cả yếu tố này khi chọn công ty sửa chữa nhà trọn gói. 
Tính chuyên nghiệp của công ty chuyên sửa nhà ?
Sự chuyên nghiệp của nhà thầu cũng là yếu tố bạn cần cân nhắc. Nhà thầu chuyên nghiệp từ khâu tiếp nhận thông tin của khách hàng; cho đến quá trình tư vấn khảo sát, làm dự toán rồi thi công nữa; sẽ giúp quá trình sửa chữa diễn ra trơn tru, nhanh chóng, đảm bảo hơn. Sự chuyên nghiệp này được đánh giá qua tác phong, cách làm việc, thái độ…của nhà thầu. 
Chế độ bảo hành bảo trì tốt ?
Chế độ bảo hành cũng là yếu tố quan trọng gia chủ cần xem xét khi chọn nhà thầu sửa chữa nhà. Sau khi hoàn thiện công trình, nhà thầu có tiếp tục hỗ trợ cho gia chủ chăm sóc, bảo dưỡng căn nhà không hay là bỏ bê? Chế độ bảo hành tốt sẽ giúp nhà thầu dành được niềm tin của khách hàng. Họ có thể quay lại sử dụng dịch vụ của công ty bạn bất cứ lúc nào; cũng như có thể giới thiệu bạn bè, người thân chọn gói sửa chữa nâng cấp nhà hoặc xây nhà…của công ty.

sửa nhà nâng tầng                                                                                                                                                                                           

◊ Khi nào nên tiến hành sửa nhà nâng tầng?

Chắc hẳn không ít hộ gia đình tại Việt Nam hiện nay có nhu cầu sửa chữa nhà nâng tầng. Bởi lẽ, sau 1 thời gian sử dụng, nhà ở có xu hướng xuống cấp đáng kể. Tuy nhiên, khi nào mới nên tiến hành sửa nhà nâng tầng?
 –  Ngôi nhà của bạn xây dựng được vài năm, không gian nội thất không còn phù hợp với xu hướng hoặc sở thích của gia chủ
 –  Nhà cần cải tạo để không gian thông thoáng, rộng rãi và hợp lý hơn
 –  Bạn muốn thay đổi phong thủy nhà ở
Trong những trường hợp này bạn cũng có thể xem xét sửa nhà trọn gói và nâng tầng không gian cho đẹp và ấn tượng hơn. Tất nhiên là bạn cũng cần kiểm tra kết cấu chịu lực và độ chắc của nền, khung căn hộ, nhất là với những ý định cơi nới, nâng tầng, làm gác mái.
–   Công tác xây dựng nhà mới không thuận lợi
Đối với một số vị trí nhà ở có một vài yếu tố có thể làm ảnh hưởng đến việc xây dựng nhà mới. Đặc biệt là với các căn nhà phố san sát nhau, các ngôi nhà liền kề, nhà kế bên… Khi này công tác đập phá, tháo dỡ nhà cũ cho đến xây mới đều gặp rất nhiều khó khăn và có thể ảnh hưởng đến kết cấu ngôi nhà xung quanh.
Như trường hợp đào móng làm sập nhà hàng xóm ở Lào Cai mới đây và nhiều trường hợp khác nữa…! Lúc này thì chọn dịch vụ sửa nhà trọn gói, nâng cấp ngôi nhà có lẽ sẽ là giải pháp tối ưu dành cho bạn.
Ngoài ra thì việc chọn sửa nhà hay xây nhà mới còn phụ thuộc vào ngân sách của bạn nữa!
I.   Lợi ích của việc sửa nhà nâng tầng
Đối với những công trình xuống cấp, cũ kỹ, lỗi thời vì xây dựng lâu năm, việc sửa chữa nâng tầng vô cùng cần thiết. Hộ gia đình sẽ yên tâm hơn khi sinh hoạt và hạn chế những nguy hiểm, rủi ro tiềm ẩn.
Giải pháp này có 2 ưu điểm: đó là tiết kiệm tiền bạc và tiết kiệm thời gian xây nhà. Những kinh nghiệm của chúng tôi sẽ hỗ trợ cho quý vị lên phương án tối ưu, hài hòa cho việc sửa chữa nhà của mình.
Bên cạnh đó, khi sửa chữa và xây thêm tầng, ngôi nhà trở nên khang trang, có giá trị và phù hợp với xu hướng trên thị trường.
II.    Khi nào nên tiến hành sửa nhà nâng tầng?
Nhìn chung, khi chủ hộ có điều kiện tài chính đủ hoặc dư giả, việc sửa nhà và nâng tầng sẽ thuận tiện, hợp lý. Ngược lại, có thể cân nhắc và cải tạo khi nhà ở đã thực sự xuống cấp, không còn giá trị sử dụng.

sửa chữa nhà một trệt một lầu, Vì sao gia chủ sửa chữa nhà cấp 4 thành 1 trệt 1 lầu?
 + Dựa vào nhu cầu thực tiễn của quá trình sử dụng từng gia đình mà mẫu nhà cấp 4 thành 1 trệt 1 lầu được xây dựng phù hợp với mục đích sử dụng, tiết kiệm chi phí để không gây ra lãng phí trong việc sử dụng những ngôi nhà.
 + Nhiều gia đình quan niệm mỗi lần xây nhà là một lần khó khăn nên việc xây dựng, cải tạo nhà cấp 4 thành 1 trệt 1 lầu giúp khả năng tài chính của gia đình không vượt quá ngưỡng chi tiêu, tạo sự khó khăn trong việc chi trả.
 + Việc sửa nhà cấp 4 thành 1 trệt 1 lầu giúp gia đình bạn mở rộng diện tích chỗ ở, mở rộng mặt bằng sinh hoạt nên cần thiết phải cơi nới, cải tạo nhà khi gia đình có thêm người hay các thành viên muốn ở nơi rộng rãi, thoải mái hơn + Nhà cấp 4 hiện tại của gia đình đang xuống cấp, kết cấu hạ tầng yếu, bạn cần tu sửa, việc sửa nhà cấp 4 thành 1 trệt 1 lầu để kéo dài thời gian sử dụng của căn nhà hiện tại.
 + Bạn không thích việc tu sửa, đập phá nhà cửa quá nhiều mà phần móng, dầm, sàn của ngôi nhà cũ vẫn còn chắc chắn nên bạn muốn cải tạo nhà cấp 4 thành 1 trệt 1 lầu thành nơi sinh sống làm việc dễ dàng, nhanh chóng, thuận tiện.
Đơn vị chuyên báo chi phí sửa chữa nhà cấp 4 thành 1 trệt 1 lầu cạnh tranh nhất
     Với gần 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây sửa nhà trọn gói, cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề và óc sáng tạo, có trách nhiệm trong từng công trình, Xây Dựng Hiếu Lộc Phát được các khách hàng tin tưởng và đánh giá rất cao, đảm bảo các kỹ thuật sửa chữa hoàn hảo nhất, chi phí sửa chữa nhà cấp 4 thành 1 trệt 1 lầu tối ưu nhất, để mang tới sự hài lòng cho nhiều khách hàng.
Những thế mạnh chỉ hiếu lộc phát  mới có
 – Tư vấn thi công và sửa chữa công trình: Kỹ sư xây dựng tại Hiếu Lộc Phát nhiều năm kinh nghiệm trong giám sát, sửa chữa và tư vấn thi công nhanh, an toàn trọn gói.
 – Sửa chữa nhà trọn gói: Chuyên nâng cấp cải tạo sửa nhà tối ưu công năng sử dụng, cam kết đem lại không gian đáng sống.
 – Tiết kiệm chi phí sửa chữa nhà cấp 4 thành 1 trệt 1 lầu: Thợ xây nhà chuyên nghiệp sẽ tư vấn bảng giá thi công từng phần chi tiết, rõ ràng, cam kết không bán thầu, giúp quý khách tiết kiệm được khoản tiền đáng kể.

THI CÔNG PHẦN MÓNG                                                                                                                                     # 1. điều cần chuẩn bị khi xây nhà trọn gói
Để có một ngôi nhà hoàn hảo, công đoạn chuẩn bị là rất quan trọng và không thể bỏ qua. Vậy trước khi xây nhà bạn cần chuẩn bị gì?
Xác định nhu cầu gia đình
Lập danh sách các thành viên trong gia đình: gồm những thành viên dự tính như con cái trong tương lai, con dâu, con rể,…
Nhu cầu không gian sinh hoạt: xác định các phòng chức năng theo các tiêu chí: loại phòng, số lượng, diện tích, ý tưởng thiết kế,…
Quy mô ngôi nhà
Tìm hiểu và xác định quy mô tối đa nhà nước cho phép xây dựng tại khu đất bạn dự kiến xây nhà: để tiến hành thiết kế đúng quy định, tránh sai phép và dễ dàng trong quá trình xin Giấy phép xây dựng (GPXD).
Xác định quy mô tổng diện tích xây dựng dựa trên nhu cầu của gia đình.
Dự trù kinh phí, chuẩn bị tài chính
Xác định đơn giá trung bình trên thị trường. Bạn có thể tham khảo báo giá xây dựng trọn gói từ các công ty xây dựng uy tín. Từ đơn giá này kết hợp cùng quy mô xây dựng đã xác định ở trên, bạn dễ dàng tính toán ra được chi phí dự kiến của ngôi nhà. Chi phí xây nhà trọn gói sẽ được dự toán theo 2 hạng mục xây dựng chính:
Xây dựng phần thô: chi phí có thể tính theo diện tích xây dựng (đơn giá nhân diện tích xây dựng).
Xây dựng phần hoàn thiện: Có thể dự toán theo m2 và phụ thuộc vào loại vật tư hoàn thiện (trung bình, khá và cao cấp).
Chi phí dự phòng: đây là khoản đề phòng các phát sinh hoặc thay đổi xảy ra trong quá trình xây nhà. Ngoài chi phí đã dự toán theo báo giá xây nhà trọn gói, để chủ động bạn rất nên chuẩn bị một khoản dự phòng. Tránh trường hợp phát sinh xảy ra phải vay mượn hoặc có thể dừng công trình vì không đủ kinh phí.
Tìm đơn vị thiết kế thi công nhà trọn gói
Bạn nên tìm ít nhất 3 đơn vị thiết kế, thi công xây dựng để tham khảo và tìm hiểu dựa trên các tiêu chi sau:
Đơn vị thiết kế kiến trúc: nên tìm các đơn vị uy tín, nhiều kinh nghiệm trên thị trường.
Đơn vị thi công: tìm đơn vị đã hoạt động lâu năm, có cam kết rõ ràng, xem thực tế công trình công ty đã thi công.
Quan tâm đến thiết kế
Đừng vì tiết kiệm mà xem nhẹ việc thiết kế trong quá trình xây nhà. Bởi lẽ bạn đã bỏ số tiền rất lớn cho một ngôi nhà thì tại sao không thêm 1 khoản nhỏ để có được không gian sống hoàn hảo và an toàn.
Chọn kiến trúc sư (Kts) có kinh nghiệm và phù hợp với nhu cầu, ý tưởng của chủ đầu tư.
Thống nhất với Kts để hoàn thành bản vẽ thiết kế theo đúng nhu cầu, tránh việc thay đổi thiết kế về sau.
Xin giấy phép xây dựng
Là một công đoạn bắt buộc phải có trong quá trình chuẩn bị xây nhà.
Chuẩn bị chi phí xin giấy phép.
Chuẩn bị hồ sơ xin giấy phép xây dựng.
Chọn đơn vị nhà thầu xây dựng/ công ty xây nhà trọn gói uy tín
Từ những đơn vị bạn đã tìm hiểu thông tin, bạn tiến hành lựa chọn đơn vị phù hợp nhất để hợp tác.
Nên chọn các đơn vị/công ty có giấy phép kinh doanh rõ ràng, có khả năng chịu trách nhiệm pháp lý.
Hợp đồng xây dựng: xem xét kỹ tất cả các khoản
Chi phí/ báo giá xây nhà trọn gói
Hạng mục xây dựng
Tiến độ xây dựng
Quyền lợi và trách nhiệm các bên
Cam kết hỗ trợ dịch vụ
Điều khoản bảo hành
Phạt vi phạm hợp đồng
3. 5 Lý do nên chọn xây nhà trọn gói
Sở hữu ngôi nhà hoàn hảo: tất cả các hạng mục được thực hiện theo một quy trình khép kín từ tư vấn, thiết kế và thi công.
Đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ và công năng nhờ sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp. Đảm bảo sự nhất quán nhờ đó ngôi nhà sau bàn giao là sản phẩm hoàn hảo nhất.
Tiết kiệm thời gian: Chủ đầu tư chỉ cần làm việc và giao dịch với một đơn vị nhà thầu/công ty xây dựng duy nhất. Giảm thiểu các khâu trung gian, rút ngắn thời gian làm việc và bàn giao giữa các giai đoạn.
Không cần mất thời gian tìm kiếm và chọn mua từng loại vật tư/thiết bị ở mỗi công đoạn thi công. Từ đó, đẩy nhanh tiến độ hoàn thành công trình giúp gia chủ tiết kiệm thời gian.
Tiết kiệm chi phí: theo lẽ thường, sử dụng dịch vụ trọn gói bạn sẽ luôn nhận được mức giá tốt hơn dịch vụ riêng lẻ. Và xây nhà trọn gói cũng không ngoại lệ. Đặc biệt các công ty xây dựng luôn có những ưu đãi dành cho khách hàng trọn gói, ví dụ: miễn phí thiết kế khi thi công nhà trọn gói.
Hơn nữa, chủ đầu tư có thể nhận được mức chiết khấu hấp dẫn khi mua vật tư/thiết bị từ các đối tác cung ứng của nhà thầu, quyền lợi này bạn sẽ không có được khi là người mua hàng đơn lẻ. Bên cạnh đó với chuyên môn của một đơn vị chuyên nghiệp, phần dự toán ban đầu sẽ chính xác và đảm bảo cho chủ đầu tư tránh những chi phí phát sinh trong quá trình xây dựng.
Dễ dàng kiểm soát chất lượng: toàn bộ quá trình được diễn ra khép kín và chặt chẽ từng khâu cho phép bạn dễ dàng theo dõi tiến độ công việc và kiểm soát chất lượng. Tránh những hiểu lầm giữa đơn vị thi công và thiết kế giúp công trình hoàn thiện đúng 100% so với thiết kế ban đầu.
Giảm thiểu rủi ro: khi sử dụng dịch vụ của nhà thầu uy tín, phần rủi ro trong quá trình xây dựng, chất lượng vật liệu, chất lượng công trình… sẽ được nhà thầu nhận trách nhiệm và cam kết trước chủ đầu tư. Những trường hợp bán thầu, vật tư kém chất lượng, vật tư giả, vật tư tăng giá sẽ không xảy ra.
4. Cách tính chi phí xây nhà trọn gói
Có 2 cách tính giá xây nhà trọn gói phổ biến là bóc tách khối lượng lập dự toán theo từng hạng mục thi công và tính giá theo diện tích xây dựng. Tùy theo từng công trình mà đơn vị thi công sẽ lựa chọn phương pháp tính cho phù hợp.
4.1 Tính giá theo phương pháp bóc tách khối lượng, lập dự toán.
Bóc tách khối lượng và lập dự toán là phương pháp bóc tách từng hạng mục thi công từ đó xác định khối lượng và tính toán chi phí vật tư, nhân công, máy móc,… Phương pháp này thường áp dụng cho các công trình có quy mô xây dựng lớn. Cũng như đòi hỏi phải có kinh nghiệm và chuyên môn nhất định để tính toán chính xác.
4.2 Tính giá theo diện tích xây dựng.
Đây là cách tính giá xây nhà trọn gói phổ biến cho các công trình nhà ở dân dụng được hầu hết các công ty xây dựng, nhà thầu xây dựng áp dụng. Theo cách tính này bạn chỉ cần lấy đơn giá xây dựng nhân với diện tích xây dựng thì sẽ ra chi phí cho toàn bộ công trình. Để hiểu chi tiết mời bạn tham khảo

                                                                                                                                                                                                                                        # Đơn vị chuyên dịch vụ Sửa chữa nhà  trọn gói uy tín, chuyên nghiệp liên hệ holine: 0933 849 179

Bạn đang băn khoăn chưa biết nên chọn nhà thầu sửa chữa nhà nào? Bạn mong muốn tìm được một đơn vị sửa chữa nhà trọn gói uy tín và chuyên nghiệp? Bạn muốn tìm một dịch vụ sửa nhà chất lượng, đáp ứng được mọi yêu cầu và có mức giá hợp lý nhất?
Dịch vụ sửa chữa nhà Hiếu lộc phát với nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu thi công cải tạo, sửa chữa nhà của bạn.
Chúng tôi nhận sửa chữa nhà cấp 4, nhà phố, sửa chung cư, nhà hàng, quán ăn, shop bán hàng, sửa nhà biệt thự, sửa nhà xưởng, sữa chữa văn phòng…tại TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa Đồng Nai.
Thi công sửa chữa trọn gói, tiết kiệm chi phí, nhanh chóng và hiệu quả, không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày.
Công việc sửa chữa nhà trọn gói được thực hiện bởi đội ngũ thợ xây dựng giàu kinh nghiệm, chuyên môn, đảm bảo tiêu chuẩn Bền – Đẹp cho ngôi nhà. Cam kết tuân thủ các quy định, tiêu chuẩn về sửa chữa nhà của, luật xây dựng và an toàn lao động.
Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm vì dịch vụ Sửa chữa nhà trọn gói của chúng tôi luôn được bảo hành dài hạn, kịp thời giải quyết mọi sự cố gặp phải trong quá trình sử dụng.
Cam kết của chúng tôi:
+ Đảm bảo chất lượng công trình
+ Báo giá sửa chữa nhà hợp lý, đảm bảo cạnh tranh nhất thị trường
+ Sửa chữa đảm bảo tiến độ cam kết
+ Phục vụ khách hàng tận tình và chu đáo.
Các hạng mục sửa chữa
Sửa chữa nhà cửa theo yêu cầu của khách hàng
Sửa lại nhà cho hợp với phong thủy, gia tăng tài lộc cho chủ nhà
Sửa chữa, cải tạo hệ thống điện nước cho ngôi nhà
Sơn sửa lại tường, ốp tường, lát nền, trang trí làm mới ngôi nhà
Thi công trần vách thạch cao
Xử lý chống thấm, chống dột, chống nứt, chống lún cho nhà ở
Thiết kế thi công nội ngoại thất
Cơi nới, mở rộng thêm không gian cho ngôi nhà như thêm phòng, thêm tầng, thêm hầm, ban công…
Tháo bỏ mái tôn cũ thay tôn mới
Nâng cấp, cải tạo nhà cũ thành nhà mới
Đập, phá bỏ, di chuyển tường ngăn đến vị trí mới.
Thi công lắp đặt xen hoa, cửa sắt, mái tôn, cầu thang gỗ, sắt, inox.

SỬA NHÀ NHÀ TRỌN GÓI

XÂY NHÀ TRỌN GÓI GIÁ RẺ

XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà cửa. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng uy tín, chuyên nghiệp như lời quảng cáo trên mạng. Để chọn được nhà thầu đáng tin cậy; gia chủ nên đánh giá qua những tiêu chí dưới đây:
Thương hiệu nhà thầu ?
Một thương hiệu uy tín phải là thương hiệu có nhiều năm hoạt động trong nghề; được nhiều người biết đến và đang cung cấp tới khách hàng dịch vụ được đánh giá tốt; cũng như xuất hiện rộng rãi trên internet, truyền hình và báo chí. 
Quy mô công ty và trình độ chuyên môn ?
Quy mô công ty cũng là yếu tố gia chủ cần xem xét trước khi lựa chọn cho mình nhà thầu. Bởi công ty có quy mô lớn, có nhiều đội thi công; cũng như đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư…giàu chuyên môn và kinh nghiệm mới đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất, thi công đúng tiến độ. Nên tránh những công ty non trẻ, không chuyên nghiệp; nhận nhiều dự án cùng lúc nên không đủ nhân lực thi công nên rất dễ bán thầu ; khiến chất lượng thi công không được đảm bảo và chậm tiến độ bàn giao.
Trang thiết bị phục vụ thi công đầy đủ ?
Sự thiếu thốn trang thiết bị hỗ trợ thi công và nguyên vật liệu xây dựng sẽ khiến quá trình thi công khó khăn; không đảm bảo về chất lượng cũng như tiến độ hoàn thiện. Công ty chuyên nghiệp chắc chắn sẽ có đầy đủ những thiết bị này. Do đó, gia chủ cũng cần xem xét cả yếu tố này khi chọn công ty sửa chữa nhà trọn gói.
Tính chuyên nghiệp của công ty hiếu lộc phát chuyên sửa nhà ?
Sự chuyên nghiệp của nhà thầu cũng là yếu tố bạn cần cân nhắc. Nhà thầu chuyên nghiệp từ khâu tiếp nhận thông tin của khách hàng; cho đến quá trình tư vấn khảo sát, làm dự toán rồi thi công nữa; sẽ giúp quá trình sửa chữa diễn ra trơn tru, nhanh chóng, đảm bảo hơn. Sự chuyên nghiệp này được đánh giá qua tác phong, cách làm việc, thái độ…của nhà thầu.
Chế độ bảo hành bảo trì tốt ?
Chế độ bảo hành cũng là yếu tố quan trọng gia chủ cần xem xét khi chọn nhà thầu sửa chữa nhà. Sau khi hoàn thiện công trình, nhà thầu có tiếp tục hỗ trợ cho gia chủ chăm sóc, bảo dưỡng căn nhà không hay là bỏ bê? Chế độ bảo hành tốt sẽ giúp nhà thầu dành được niềm tin của khách hàng. Họ có thể quay lại sử dụng dịch vụ của công ty bạn bất cứ lúc nào; cũng như có thể giới thiệu bạn bè, người thân chọn gói sửa chữa nâng cấp nhà hoặc xây nhà…của công ty.

sửa chữa nhà cấp 4

sửa chữa nhà trọn gói
sửa chữa nhà trọn gói
sửa chữa nhà trọn gói

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG HIẾU LỘC PHÁT                                                                                                                   

TRAO GIÁ TRỊ – DỰNG NIỀM TIN

Văn Phòng:481/4 TÂN KÌ TÂN QUÝ, PHƯỜNG TÂN QUÝ ,QUẬN TÂN PHÚ TPHCM

Mã số thuế: 0317386835

Hotline: 0933.849.179 – 0967.502.586

Email: hieulocphat2012.vn@gmail.com

website:hieulocphat.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!