CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC THIẾT KẾ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG HIẾU LỘC PHÁT XIN KÍNH CHÀO QUÝ VỊ. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ CHUẨN: 3.200.000đ-3.300.000đ/m2. ĐƠN  GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI TỪ 4.750.000đ – 6.700.000 Đ/M2.

BÁO GIÁ SỬA CHỮA NHÀ NÂNG TẦNG HIẾU LỘC PHÁT

 sửa chữa nhà nâng tầng hiếu lộc phát
sửa nhà nâng tầng hiếu lộc phát
sửa nhà

Báo giá Sửa chữa Nâng Tầng
♦ Báo giá sửa chữa nhà nâng tầng Hiếu Lộc Phát ♦  Ngôi nhà của bạn đang xuống cấp hoặc không đủ công năng sử dụng, bạn muốn sửa chữa nhà nâng tầng để mở rộng diện tích cho ngôi nhà vậy có rất nhiều điều bạn cần nắm rõ trước khi thực hiện sửa nhà nâng tầng cho ngôi nhà của bạn!
Sửa chữa cải tạo lại không gian nhà ở cũng giống như việc xây lại một căn nhà mới ⇔ với nền móng đã có sẵn. Tuy nhiên việc “thay áo” cho không gian đã xuống cấp không phải là chuyện đơn giản. Đặc biệt là đối với những gia đình đang có ý định sửa nhà nâng tầng. Công ty xây dựng Hiếu Lộc Phát chúng tôi đưa ra những lưu ý dưới đây để bạn nắm rõ hơn khi có ý định sửa nhà nâng tầng.
Thứ 1♦ Kiểm tra hiện trạng : để có thể nâng tầng nhà thì việc đầu tiên là xem xét nền móng và cột chịu lực có đủ điều kiện để nâng tầng hay không. Để tránh tình trạng sụt lún và đảm bảo độ vững chắc cho ngôi nhà của bạn thì việc thẩm định móng và cột là vô cùng cần thiết. Nếu móng và cột của ngôi nhà của bạn yếu không đủ khả năng để nâng thêm tầng thì chúng ta phải gia cố lại móng và cột,                                                                                                                                                                                                        Thứ 2♦ Gia cố cột. Tùy vào hiện trạng căn nhà và bạn muốn nâng bao nhiêu tầng sẽ có những phương án thi công gia cố thích hợp. Trước tiên sẽ đập bỏ đi lớp hồ bên ngoài của cột cũ, sau khi làm sạch sẽ tiến hành khoan cấy thép và đai thép, đổ bê tông. Thứ 3 ♦ Gia cố cột. Tùy vào hiện trạng căn nhà và bạn muốn nâng bao nhiêu tầng sẽ có những phương án thi công gia cố thích hợp. Trước tiên sẽ đập bỏ đi lớp hồ bên ngoài của cột cũ, sau khi làm sạch sẽ tiến hành khoan cấy thép và đai thép, đổ bê tông. Thứ 4♦ Thi công phần nâng tầng. sau khi thực hiện hai công đoạn trên chúng ta tiến hành thi công nâng tầng theo bản thiết kế. khi đưa ra bản thiết kế bản vẽ mới bạn nên dựa vào kết cấu cũ của ngôi nhà như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí.                        Một vấn đề khi sửa nhà nâng tầng cũng được các gia chủ quan tâm đó là chi phí sửa chữa nhà như thế nào. Sau khi có bản vẽ thiết kế bạn nên cân nhắc với số tiền gia đình mình dự định cho việc sửa nhà. Tham khảo giá vật tư hay tiền công thợ để có được giá xây dựng thực tế,
Công ty xây dựng Hiếu Lộc Phát đưa ra bảng báo giá sửa nhà nâng tầng để quý khách Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc sửa nhà của mình, xây dựng Hiếu Lộc Phát mong muốn có thể giúp bạn có được những kiến thức cơ bản cho công việc sửa nhà của mình.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn một cách chính xác nhất và chuyên nghiệp nhất. xây dựng Hiếu Lộc Phát sửa nhà phố nâng tầng uy tín chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng !⋅

Thông tin liên hệ :                                                                                                                                                                             

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC THIẾT KẾ XÂY DỰNG HIẾU LỘC PHÁT                                                                                          

TRAO GIÁ TRỊ – DỰNG NIỀM TIN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!