CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC THIẾT KẾ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG HIẾU LỘC PHÁT XIN KÍNH CHÀO QUÝ VỊ. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ CHUẨN: 3.200.000đ-3.300.000đ/m2. ĐƠN  GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI TỪ 4.750.000đ – 6.700.000 Đ/M2.

SỬA CHỮA NHÀ CẤP 4 CŨ nát

KINH NGHIỆM CẢI TẠO NHÀ CẤP 4 CŨ TIỆN NGHI, SIÊU TIẾT KIỆM

cải tạo sửa chữa nhà cấp 4 cũ nát

Sửa nhà cấp 4 cũ, hầu hết là những ngôi nhà có kiến trúc cổ, được xây dựng từ lâu đời nên đã xuống cấp, không còn đảm bảo an toàn, tiện nghi cho cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng có đủ kinh tế để xây mới lại hoàn toàn căn nhà của mình, do đó cải tạo nhà cấp 4 nông thôn là phương án được ưa chuộng hơn cả.

Khi nào cần cải tạo nhà cấp 4 cũ nát đã xuống cấp?

 • Nếu căn nhà cấp 4 hiện tại mà bạn đang ở, sinh hoạt có tình trạng xuống cấp, kết cấu hạ tầng đã yếu bạn cần cải tạo, sửa chữa lại để kéo dài thời gian sử dụng.
 • Gia đình bạn có thêm thành viên mới khiến căn nhà cấp 4 nông thôn cũ không còn đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng như không đủ phòng ngủ, thiếu phòng vệ sinh hoặc các tiện nghi cơ bản khác.
 • Sau một thời gian dài sử dụng, ngôi nhà không còn đảm bảo về tính thẩm mỹ. Bạn muốn có một không gian sống mới khang trang hơn, bắt kịp với xu hướng thiết kế hiện đại. Hoặc một ngôi nhà phù hợp phong thủy với các thành viên trong nhà.
 • Khi nhà cấp 4 cũ có các phần kết cấu như khung xương, dầm, móng…. vẫn còn sử dụng tốt, lúc này lựa chọn cải tạo sẽ giúp tiết kiệm thời gian chi hơn so với xây mới.
  sửa chữa nhà cấp 4 cũ

  Lợi ích của việc sửa chữa, cải tạo nhà cấp 4 cũ hiện

  Thay vì đập đi xây mới hoàn toàn, mọi người thường có xu hướng chọn cải tạo lại nhà cấp 4 bởi chúng đem lại nhiều lợi ích thiết thực như:

  • Tiết kiệm chi phí và thời gian: Việc sửa chữa, cải tạo nhà cấp 4 nông thôn giúp tiết kiệm lên tới 40-50% chi phí so với xây mới một căn nhà. Thời gian thi công cũng nhanh chóng thuận tiện hơn chỉ mất từ 1-2 tháng. Do có thể tận dụng phần khung xương, dầm, móng, trần, sàn, mái… vẫn còn sử dụng tốt.
  • Đáp ứng tốt những nhu cầu sinh hoạt hàng ngày: Nếu như kiến trúc của nhà cấp 4 nông thôn cũ được xây dựng để phù hợp với lối sinh hoạt xưa như dùng bếp củi, bếp than… thì việc cải tạo lại nhà sẽ giúp cải thiện điều kiện sống và đáp ứng đủ công năng của gia đình bạn.
  • Mở rộng không gian sống: cải tạo nhà cấp 4 nông thôn bằng cách cơi nới, thêm tầng…  là giải pháp giúp tận dụng không gian một cách hiệu quả.
  • Giảm thiểu tác động đến môi trường: So với đập đi xây nhà mới thì việc cải tạo cũng sẽ giảm thiểu lượng rác công trình, lượng khí thải carbon xả ra môi trường hơn.

   Phương án cải tạo nhà cấp 4 cũ trở nên hiện đại nhất 2024

   Cải tạo nhà cấp 4 trở thành biệt thự hiện đại

   Đối với phương án cải tạo nhà cấp 4 nông thôn thành biệt thự ngoài việc phải chuẩn bị tài chính, bạn cũng cần đảm bảo có diện tích đủ rộng để cơi nới thêm diện tích các phòng hoặc xây thêm tầng phù hợp với xu hướng kiến trúc hiện đại.

   Nếu như xây dựng nhà cấp 4 nền móng của căn nhà thường rất đơn giản, thì khi cải tạo thành biệt thự nền móng là chuyện cần quan tâm nhất. Vì khi cải tạo thành biệt thự căn nhà sẽ trở nên nặng hơn, do đó bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng kết cấu nền móng, tường, trần nhà để lên phương án sửa chữa nâng cấp phù hợp nhất.

   Cải tạo nhà cấp 4 nâng lên thêm tầng 

   Nếu gia đình bạn tăng số lượng thành viên thì phương án cải tạo nhà cấp 4 nông thôn lên thêm tầng được xem là lựa chọn thích hợp. Bởi lẽ phương án này sẽ giúp tăng đáng kể diện tích sử dụng.

   Lưu ý, trước khi tiến hành cải tạo bạn cần kiểm tra kỹ càng về khả năng chịu lực của tường, cột, móng. Sau đó mới gỡ bỏ toàn bộ mái nhà cũ đổ trần bằng bê tông và xây thêm một tầng mới.

   Mái của ngôi nhà bạn có thể chọn phong cách mái thái hoặc mái bằng để hợp với thời đại. Ưu tiên sử dụng những loại vật liệu nhẹ gạch xốp, trần, tường thạch cao hoặc mái tôn để giảm sự tác động cho móng nhà cũ vì sau một thời gian dài sử dụng khả năng chịu lực của ngôi nhà đã giảm.

   ➤➤➤ Xem thêm: Cải tạo nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng

   Báo giá dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ tại TPHCM

   Dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ hấp dẫn, giá cả cạnh tranh, chất lượng cao. Ngôi nhà cùng đồng hành với gia đình bạn xuyên suốt một hành trình dài. Đó vừa là nơi mọi người có thể an cư, nghỉ dưỡng thoải mái sau những giờ bôn ba vất vả. Còn là người bạn trung thành, ân cần, chăm sóc bảo vệ tất cả thành viên trong gia đình. Chính vì thế ngôi nhà yêu quý đóng vai trò ý nghĩa cực kì quan trọng trong đời sống mỗi gia đình. Mọi người đều dành một tình cảm yêu thương, trìu mến và nâng niu, trân trọng tài sản quý giá này. Nhưng ngôi nhà bạn đã được hình thành, xây dựng trong một thời gian dài trước đó. Đến thời điểm này đã dần bị xuống cấp, hao mòn sức lực theo thời gian.

   Chính vì thế, ngay trong thời điểm này. Ngôi nhà của gia đình bạn cần được quan tâm, chăm sóc để phát hiện kịp thời những dấu hiệu hư hỏng, xuống cấp xảy ra đối với chính ngôi nhà thân yêu của mình. Từ đó chúng ta có thể đề ra những biện pháp chữa trị, sửa chữa, cải tạo nhà ở kịp thời, nhanh chóng, hiệu quả cao.

   Tham khảo bảng báo giá dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ tại TPHCM của Hiếu Lộc Phát

   Đơn giá sửa chữa nhà của mỗi đơn vị là không giống nhau. Ngoài ra giá sửa nhà cũng sẽ thay đổi theo từng thời điểm, kết cấu công trình, hạng mục sửa chữa nhà và yêu cầu về nguồn vật liệu. Dưới đây Hiếu Lộc  sẽ gửi đến quý khách báo giá sửa chữa nhà mới nhất ở hiện tại của công ty. Giá sẽ được bóc tách thành từng phần để khách theo dõi dễ dàng hơn. Giá thi công thực tế sẽ có sự chênh lệch không cao. Khách hàng có thể dựa vào bảng giá để tính toán chi phí cho hạng mục cần sửa chữa

   Bảng giá dịch vụ thi công thảo dỡ và đập phá cải tạo sửa chữa nhà tại TPHCM

   Sửa chữa nhà là gì?

   Công việc sửa chữa nhà là hạng mục cần thiết mỗi khi khách có nhu cầu nâng cấp, cải tạo không gian sống của mình. Mang đến cho ngôi nhà vẻ đẹp mới lạ, phong cách khác. Đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, chỗ ở. Có thể nói khi khách muốn ngôi nhà của mình trở nên đẹp hơn, an toàn hơn. Hay ngôi nhà gặp phải một số hư hỏng, không đáp ứng được nhu cầu sử dụng như trước. Thì lúc này sửa chữa nhà là việc khách hàng nghĩ đến đầu tiên

   Với những công việc sửa chữa nhỏ như: Sơn nhà, thi công dán tường, sửa chữa nhà vệ sinh, thay tôn,… đều không cần phải thiết kế bản vẽ. Những công việc lớn như: Thay đổi mặt tiền, mở rộng nhà, nâng tầng, cơi nới nhà, thay đổi công năng,… cần phải thiết kế bản vẽ chi tiết. Ngoài ra cũng cần làm đơn xin giấy phép sửa chữa nhà ở các cơ quan có thẩm quyền

   Khi nào nên sửa chữa nhà?

   Ngôi nhà là tổ ấm, là nơi sinh hoạt của mọi thành viên và là tài sản lớn cả đời của nhiều gia đình. Để đảm bảo ngôi nhà luôn an toàn, tiện nghi thì sửa chữa nhà kịp thời là công việc cần thiết. Theo kinh nghiệm sửa chữa nhà nhiều năm trên thị trường, Việt Pháp đã tổng hợp một số trường hợp nên sửa nhà như sau:

   Nhà xập xệ, xuống cấp

   Ngôi nhà của bạn đã xây dựng lâu năm, ngôi nhà xuất hiện nhiều dấu hiệu xuống cấp. Kiến trúc nhà đã cũ kỹ, lỗi thời, không đáp ứng được xu hướng hiện tại. Lúc này sửa chữa nhà để giúp ngôi nhà trở nên đẹp mắt, cải tạo nhà cho tiện nghi, đảm bảo an toàn hơn cho mọi thành viên là việc cần thiết

   Hay khi bạn vừa mua lại một ngôi nhà cũ nhưng ngôi nhà có một số vị trí hư hỏng, xuống cấp. Có những vị trí thiết kế không như ý muốn của bạn. Bạn có thể quyết định sửa chữa nhà, cải tạo lại ngôi nhà sao cho đúng ý bạn

   Thiếu không gian sống

   Không gian sống của ngôi nhà không còn đủ đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của mọi thành viên trong nhà. Bạn muốn thay đổi không gian, mở rộng nhà, thêm phòng, xây thêm tầng,… để đảm bảo không gian riêng tư cho tất cả thành viên trong nhà. Bạn muốn không gian sống trở nên thoáng mát, sạch sẽ hơn. Lúc này lựa chọn dịch vụ sửa chữa nhà là hợp lý

   Cải thiện lại không gian nội thất ngôi nhà

   sửa chữa nhà cấp 4 cũ

   Không gian nội thất của ngôi nhà không còn phù hợp. Bạn muốn thay đổi thiết kế sao cho hợp sở thích, phong thủy của gia đình hơn. Ngôi nhà được thiết kế phù hợp phong thủy sẽ giúp mang đến tài lộc, may mắn. Hay bạn vừa mới mua vật dụng nội thất trong nhà. Bạn muốn cải tạo ngôi nhà sao cho phù hợp với nội thất hơn. Thì việc sửa chữa nhà là cần thiết

   Sơn lại không gian ngôi nhà

   Dù ngôi nhà chưa bị hư hỏng, xuống cấp nghiêm trọng nhưng màu sơn trên tường bị phai, ẩm mốc, gạch đổi màu, nứt nẻ,… Hay bạn đã không còn yêu thích màu sơn cũ. Bạn muốn sơn màu khác để thay đổi không gian

   Cải thiện hệ thống điện nước

   Hệ thống điện nước trong nhà sử dụng lâu năm bị xuống cấp. Đường ống nước bị rò rỉ làm thấm tường. Hay đường dây điện bị rò rỉ điện. Hoặc nhà có thêm thành viên, nhu cầu sử dụng các thiết bị điện nước tăng theo. Vì vậy cần nâng cấp hệ thống điện nước để đáp ứng nhu cầu sử dụng cho mọi thành viên trong nhà

   sửa chữa nhà cấp 4 cũ

   Ngoài ra cũng còn nhiều lý do để gia chủ quyết định sửa chữa nhà. Để việc sửa chữa nhà diễn ra nhanh chóng, công trình sau khi sửa chữa đúng ý khách hàng. Quý khách cần liên hệ đến đơn vị nhà thầu chuyên sửa chữa nhà uy tín có những người thợ làm việc cẩn thận, giàu kinh nghiệm. Chắc chắn sẽ khiến quý khách hài lòng với lựa chọn của mình

   Cải tạo nhà cấp 4 phong cách hiện đại

   Đây là phương án được nhiều gia đình trẻ lựa chọn, bởi diện mạo nhà cấp 4 nông thôn sau cải tạo sẽ trở lên bắt mắt và tiện nghi mới. Phương án này chủ yếu chú trọng vào việc sử dụng các đồ nội thất thông minh như giường gấp gọn thành âm tường, ghế sofa kết hợp giường, tủ quần áo kết hợp bàn học…vừa tiết kiệm không gian lại vừa mang đến vẻ đẹp tinh tế cho căn nhà. Ngoài ra, sơn màu và trang trí tiểu cảnh xung quanh cũng đặc biệt được quan tâm.

   Trang trí nội ngoại thất nhà cấp 4
   Nếu bạn không muốn thay đổi kết cấu hoặc phá bỏ quá nhiều thì có thể lựa chọn cải tạo nhà cấp 4 nông thôn bằng cách trang trí lại nội ngoại thất căn nhà. Theo đó, các hạng mục trang trí sẽ bao gồm dóc tường ra trát lại và sơn hoặc ốp lát, lợp lại ngói theo phong cách mà mình mong muốn. Kết hợp với việc thay mới nội thất, trang thiết bị để ngôi nhà trở lên tươi mới, khang trang hơn.

   >>> Tham khảo: Cải tạo nhà cấp 4 chữ L rẻ, đẹp, phong cách nhất

   Kinh nghiệm sửa chữa nhà cấp 4 nông thôn an toàn, tiết kiệm
   Để quá trình cải tạo nhà cấp 4 nông thôn được diễn ra suôn sẻ, bạn cần bỏ túi những kinh nghiệm sau:

   sửa chữa nhà cấp 4 cũ

   Kiểm tra, khảo sát kỹ hiện trạng của ngôi nhà như: khả năng chịu lực, hệ trụ cột, sàn, trần, mái,… cũ để xác định mức độ xuống cấp của chúng và những hạng mục cần cải tạo.
   Sau khi đã kiểm tra hiện trạng, bạn cần lên kế hoạch chi tiết cho việc cải tạo nhà cấp 4 để xác định được mục đích, nhu cầu về số lượng phòng và kiểu dáng ngôi nhà mà mình mong muốn
   Lập bảng dự toán chi phí chi tiết cho từng hạng mục công việc và vật liệu sử dụng.
   Chọn đơn vị thiết kế, thi công cải tạo nhà cấp 4 nông thôn có kinh nghiệm lâu năm, uy tín để đảm bảo việc sửa chữa nhà an toàn, diễn ra đúng tiến độ.

   Danh sách hạng mục cải tạo nhà cấp 4 xuống cấp thường gặp

   • Cơi nới, nâng tầng nếu muốn mở rộng không gian nhà thêm thoáng đãng
   • Sơn sửa lại tường, trần nhà để mang lại diện mạo mới mẻ cho ngôi nhà.
   • Thiết kế thêm các cửa kính lớn hoặc làm giếng trời để tận dụng tối ưu ánh sáng tự nhiên.
   • Sửa chữa, thay đổi mái sang kiểu mái thái, mái nhật, mái bằng…
   • Phân chia các phòng, chức năng nội thất để tạo không gian sống thoải mái và hợp lý hơn.
   • Nâng cấp hệ thống điện, chiếu sáng có thể bao gồm thay mới hệ thống điện cũ hoặc lắp thêm các thiết bị bảo vệ, điều khiển tải điện
   • Lắp đặt nâng cấp hệ thống nước và xử lý nước thải để đảm bảo có nguồn nước sạch sử dụng đồng thời xử lý nước thải đúng cách bảo vệ môi trường.
   • Hệ thống thông gió cũng cần được nâng cấp nhằm giữ cho không khí luôn trong lành, giảm thiểu các bệnh về đường hô hấp.
   • Thay đổi vật liệu lót sàn để tạo không gian sống thoải mái và sạch sẽ hơn.
   • Nâng cấp hệ thống an ninh bằng cách lắp đặt các hệ thống cảnh báo, camera, khóa an toàn…
    sửa chữa nhà cấp 4 cũ

   Trên đây là toàn bộ thông tin về cải tạo nhà cấp 4 Hiếu Lộc Phát cung cấp tới cho khách hàng. Hy vọng những thông tin trên có ích đối với bạn, mọi thắc mắc về vấn đề cải tạo lại nhà ở, xây dựng nhà cửa xin hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0933.849.179 hoặc qua Website://hieulocphat.com để được hỗ trợ nhanh nhất.

   >>> CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

   Thông qua bảng báo giá sửa nhà trọn gói tại TPHCM mới nhất năm 2024 vừa được chia sẻ, hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều thông tin về dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ, uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp tại công ty. Hãy liên hệ ngay với hieulocphat.comqua hotline 0933 849 179 nếu bạn đang có nhu cầu sửa chữa, cải tạo nhà ở bạn nhé. 

   Sự hài lòng của khách hàng là động lực giúp chúng tôi cố gắng hơn từng ngày. Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm đơn vị chuyên nhận thi công, sửa nhà trọn gói với giá thành phải chăng. Thì CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC THIẾT KẾ XÂY DỰNG HIẾU LỘC PHÁT chính là một trong những lựa chọn mà bạn có thể cân nhắc đến. Mời bạn liên hệ qua hotline 0933.849.1790967.502.586 để được tư vấn và báo giá cụ thể nhé!

   Thông tin liên hệ:

   CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC THIẾT KẾ XÂY DỰNG HIẾU LỘC PHÁT                                                                                           

   TRAO GIÁ TRỊ – DỰNG NIỀM TIN

   Văn Phòng: 481/4 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP. HCM

   Hotline: 0933 849 1790967 502 586

   Email: hieulocphat2012.vn@gmail.com

   Website: hieulocphat.com

    

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!