CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC THIẾT KẾ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG HIẾU LỘC PHÁT XIN KÍNH CHÀO QUÝ VỊ. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ CHUẨN: 3.200.000đ-3.300.000đ/m2. ĐƠN  GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI TỪ 4.750.000đ – 6.700.000 Đ/M2.

Báo giá dịch vụ sửa nhà trọn gói 2024

Báo giá dịch vụ sửa nhà trọn gói 2024 – Miễn phí tư vấn, thiết kế, kiến trúc

✅Các công trình sau khi xây dựng một thời gian dài sẽ có tình trạng hư hỏng, đối với những ngôi nhà đã qua sử dụng nhiều năm thì không tránh khỏi hư hỏng xuống cấp.

♻️Để tránh khỏi tình trạng bị xuống cấp, Khi đó việc sửa nhà sẽ hết sức cần thiết do không thể đáp ứng được các nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Vì thế những dịch vụ sửa nhà ngày càng trở nên phổ biến nhằm đáp ứng nhu cầu cải tạo, sửa chữa nhà của mọi người. Dịch vụ sửa nhà trọn gói sẽ giúp nâng cấp ngôi nhà trở nên thẩm mỹ và bền đẹp hơn.

1♻️ Những trường hợp cần sửa nhà

Sửa nhà là một việc rất quan trọng nên cần cân nhắc rất kỹ trước khi quyết định. Dưới đây sẽ là một số trường hợp cần thiết phải sửa chữa nhà!

Nhà cũ bị xuống cấp trầm trọng

Nhà ở sau một thời gian dài sẽ dần bị xuống cấp, Việc nhà ở hư hỏng sẽ mang đến bất tiện. gây ảnh hưởng khá lớn đến không gian sinh hoạt. Bên cạnh đó nếu không nâng cấp cải tạo, sửa chữa kịp thời có thể dẫn đến sự cố gây nguy hiểm đến các thành viên trong gia đình, Nếu thấy nhà ở xuất hiện một số tình trạng như thấm dột trên trần nhà, nứt dầm. cột hoặc nứt tường nên có biện pháp khắc phục, như sửa chữa kịp thời để đảm bảo an toàn,

Khi các hạng mục công trình phụ bị xuống cấp

BÁO GIÁ DỊCH VỤ SỬA NHÀ

Các công trình phụ như nhà bếp, nhà vệ sinh thường sẽ bị nhanh xuống cấp hơn, do nơi đây chịu ảnh hưởng trực tiếp của nước hay dầu mỡ, khói mỗi khi nấu ăn. Vì thường tách biệt với phòng khách, phòng ngủ nên khi các công trình phụ bị xuống cấp mà những nơi khác vẫn còn mới thì không cần xây lại mà chỉ cần sửa nhà bếp, nhà vệ sinh là được. Tuy nhiên nhiên trước khi sửa chữa, cần phải kiểm tra tình trạng hư hỏng để đưa ra quyết định cải tạo sao cho chắc chắn và an toàn.

Muốn cơi nới, mở rộng diện tích công năng nhà ở

Nhiều gia đình sở hữu căn nhà ban đầu có diện tích khá nhỏ sau một thời gian không đáp ứng đủ nhu cầu diện tích sinh hoạt, Vì thế cần phải cơi nới thêm, xây thêm tầng để mở rộng diện tích cho rộng rãi thoáng mát, Trường hợp này không cần xây mới nhưng khi cải tạo sửa chữa nhà cần phải đảm bảo độ chắc chắn của phần khung sườn. nền và móng. Móng cần phải có chịu lực tốt để có thể xây thêm tầng và hạn chế tình trạng bị sụt lún, nứt vách.

Khi muốn thay đổi phong thủy cho ngôi nhà

BÁO GIÁ DỊCH VỤ SỬA NHÀ

Mỗi ngôi nhà khi xây dựng sẽ được thiết kế theo phong cách riêng nhưng sau một thời gian gia chủ đã quá chán với cách bày trí của phong cách cũ nên muốn thay đổi phong cách mới, Nếu như ngôi nhà bị hư hỏng và xuống cấp nghiêm trọng thì cần phải trải qua quá trình sửa chữa nhiều chỗ, Tuy nhiên khi nhà còn khá mớ và được xây dựng một cách chắc chắc và an toàn thì việc thay đổi phong cách sẽ trở nên dễ dàng hơn, Trường hợp này không sửa đến kết cấu của ngôi nhà mà chỉ cần dùng sơn và các đồ nội thất để trang trí lại!

2. Những lưu ý cần biết trước khi sửa nhà

♻️Sửa chữa, cải tạo nhà là một việc không hề đơn giản, Nên lưu ý một số điều quan trọng trước khi thi công để đảm bảo có được một công trình hoàn hảo.

Xác định rõ mục đích trước khi thi công sửa chữa nhà

Trước khi thi công, cần phải xác định rõ ràng mục đích rõ ràng chẳng hạn như sửa vết nứt trên tường. thay đổi phong cách phòng nào đó hoặc đập tường để mở rộng diện tích. Khi hiểu rõ những điều này sẽ giúp lựa chọn đúng giải pháp cải tạo, bên cạnh đó quá trình thi công cũng được diễn ra một cách thuận lợi, nhanh chóng. Có 3 loại làm mới và cải tạo nhà phổ biến có thể lựa chọn sau khi đã xác định mục đích rõ ràng.

Sửa chữa nhà và duy trì nhà mới ♻️Giải pháp này dành cho những ngôi nhà bị bong tróc sơn, nứt tường, dột mái hoặc bị các tác động của môi trường và thời gian gây nên.

♻️Tân trang và nâng cấp nhà cũ như mới: Trong trường hợp nhà cũ đã quá lỗi thời sẽ áp dụng giải pháp tân trang để thay đổi phong cách thiết kế, màu sơn tường và trần nhà. Hoặc cần nâng cấp, mở rông diện tích để xây thêm phòng, thêm tầng khi nhà có thêm thành viên diện tích công năng nhà cũ không đủ để đáp ứng sinh hoạt.

Xây dựng mới ♻️Một khi căn nhà đã hư hỏng quá nặng, xuống cấp trầm trọng gây ảnh hưởng đến kết cấu của ngôi nhà thì cần phải xây mới để không làm ảnh hưởng đến sự an toàn của các thành viên trong gia đình bạn.

Xem thêm: Xây nhà trọn gói

Dự trù kinh phí trước khi cải tạo

Tài chính là vấn đề rất quan trọng. Đừng để kế hoạch phá sản chỉ vì tính toán sai lầm mà hãy quan tâm chặt chẽ đến nhân sách. Để hạn chế phát sinh, tránh những rủi ro trong quá trình sửa chữa tốt nhất hãy dự trù khoản kinh phí rõ ràng. Nên khảo sát giá cả thị trường hoặc trao đổi với nhân viên kiến trúc sư để biết con số tổng ước tính. liệt kê ra các khoản cần mua, Khi có phát sinh đừng mua thêm quá nhiều mà nên có những giải pháp phù với năng lực của bản thân để tránh việc quá khả năng chi trả!

Phong thủy khi sửa nhà

♻️Vấn đề phong thủy là yếu tố khá quan trọng trong sửa chữa, cải tạo nhà. Người Việt Nam thường quan niệm rằng căn nhà chính là nền móng của một gia đình nên việc sửa nhà cũng ảnh hưởng đến vận mệnh của gia chủ. Nên xem qua ngày giờ đẹp để tiến hành động thổ thi công đồng thời xem thêm về tuổi, hướng, màu sắc,… hợp với gia chủ, chỉ cần vận dụng đúng sẽ mang đến sự bình yên và nguồn năng lượng tích cực đến cho ngôi nhà.

Lựa chọn thiết kế

♻️Dựa theo sở thích của bản thân và các thành viên trong gia đình để lựa chọn thiết kế cho phù hợp. Vì việc này phụ thuộc vào sở thích các nhân nên sẽ không có có câu trả lời đúng hay sai khi lựa chọn thiết kế như thế nào là đúng. Có người thích hiện đại tối giản nhưng có người lại thích cổ điển sang trọng. Trước khi sửa nhà nên xác định phong cách thiết kế muốn làm vì điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc lựa chọn trần nhà, sàn nhà, vật liệu và thiết kế đồ nội thất.

Kiểm tra kết cấu nhà cũ trước khi tiến hành cải tạo

BÁO GIÁ DỊCH VỤ SỬA NHÀ

Nguyên tắc đầu tiên trước khi sửa nhà là phải kiểm tra lại nền móng cũ xem có còn đủ vững chắc hay không vì móng chính là nền tảng nâng đỡ cho cả căn nhà. Trường hợp cần điều chỉnh thêm tầng, thêm gác cần kiểm tra kỹ nền móng, có thể gia cố thêm cột để tăng thêm độ chịu lực. Nếu không ảnh hưởng đến kết cấu thì nên cải tạo nương theo kết cấu nhà cũ hạn chế việc phá bỏ tránh gây hư hỏng kết cấu chung của căn nhà. Hãy nhờ đơn vị sửa chữa đến trực tiếp kiểm tra nếu bản thân không có kinh nghiệm và chuyên môn.

Chọn nhà thầu dịch vụ uy tín

♻️Hầu hết mọi người không có chuyên môn hay kinh nghiệm trong xây dựng, sửa chữa nhà ở đều nên tìm một nhà thầu để giúp thi công. Tuy trên thị trường phải đảm bảo lựa chọn đúng nơi uy tín, có trình độ cũng như chuyên môn cao, kỹ lưỡng trong các công đoạn để đảm bảo đáp ứng đúng yêu cầu về cả thẩm mỹ và chất lượng. Ngoài ra lựa chọn dịch vụ sửa nhà trọn gói cũng giúp tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức.

Xin giấy phép xây dựng

♻️Bất kỳ công trình sửa chữa hay xây mới nào cũng đều phải xin giấy phép xây dựng. Đối với trường hợp công trình chỉ cải tạo, lắp đặt thêm thiết bị bên trong ngôi nhà mà không ảnh hưởng đến kết cấu, công năng sử dụng và môi trường xung quanh thì không cần phải xin giấy phép, Ngược lại, những ngôi nhà có diện tích nhỏ buộc phải cơi nới hoặc nhà đã xuống cấp cần phải thay đổi quy mô, kết cấu chịu lực cần phải báo với cơ quan chức năng xin giấy phép sửa chữa, cải tạo công trình. Vì thế việc sửa nhà không thể bắt tay vào làm ngay mà cần phải xin giấy phép, Nếu việc thi công ảnh hưởng đến công trình xung quanh nên báo trước để tránh gây phiền đến người khác, Trên thực tế tại một số dự án hay khu vực có quy hoạch, thiết kế buộc phải theo tuân theo tiêu chuẩn chung để đồng bộ với xung quanh.

Chuẩn bị đầy đủ điều kiện xây dựng

♻️Trước khi thi công nên chuẩn bị sẵn sàng các điều kiện để xây dựng như mặt bằng, điều kiện điện nước, chuẩn bị vật tư. Hãy vận chuyển đồ nội thất ra khỏi khu vực thi công, chuẩn bị vật tư đầy đủ. Nguyên vật liệu không đảm bảo chất lượng cũng có thể làm ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả của công trình nên cần chọn lựa những đảm bảo độ bền giúp công trình được an toàn và có tuổi thọ dài lâu. Để không gây bất cứ sự bất tiện gì trong quá trình thi công sửa chữa, cần đặt hệ thống điện và nước ở những vị trí thích hợp.

Đảm bảo an toàn xây dựng

Xây và sửa nhà là một công việc nguy hiểm và có thể gặp rủi ro không đáng có trong quá trình thi công. Vì thế dù cho có chọn biện pháp thi công như thế nào thì cũng phải đảm bảo an toàn cho cho những người thi công và cả các thành viên trong gia đình để tránh xảy ra sự cố đáng tiếc. Ngoài ra cũng nên che chắn các đồ nội thất để không bị bụi bám vào trong quá trình sửa nhà, luôn giữ vệ sinh để đảm bảo sức khỏe.

Xem thêm: Sơn nhà trọn gói

3. Lợi ích của dịch vụ sửa nhà trọn gói

♻️Dịch vụ sửa nhà trọn gói đang ngày càng trở nên phổ biến và quen thuộc đối với những gia đình có ý định sửa chữa, cải tạo hay nâng cấp nhà ở, Tuy nhiên vẫn có rất nhiều người phân vân nên lựa chọn dịch vụ nào mỗi khi sửa nhà, Vậy dịch vụ sửa nhà trọn gói có những lợi ích gì so với sửa nhà thông thường.

Dự trù chi phí sửa nhà hợp lý

Khi sửa chữa nhà, việc tính toán tất cả các nguồn chi phí trong suốt quá trình thi công sửa chữa một cách chính xác sẽ hạn chế tối đa tình trạng phát sinh chi phí phát sinh trong và sau quá trình sửa chữa. Đây là việc khá quan trọng cần có người có chuyên môn thực hiện. Trong dịch vụ dịch sửa nhà trọn gói đã được tính toán bao gồm các khoản chi phí dự trù cho cả công trình.

Không phải tự xin cấp giấy phép

♻️Khi quyết định xây nhà mới hoặc sửa chữa cải tạo nhà đều phải xin cấp giấy phép tại Ủy ban nhân dân phường xã nơi cư trú. Tuy nhiên quá trình xin cấp giấy phép khá rườm rà vì có những vấn đề liên quan đến pháp lý hoặc những quy hoạch mới và thủ tục xin giấy phép cũng khá phức tạp. Khi lựa chọn dịch vụ sửa nhà trọn trói thì gia chủ sẽ không cần phải tự mình xin giấy phép mà bên nhà thầu sẽ trực tiếp đứng ra xin cấp giấy phép cho gia chủ.

Tối ưu các hạng mục sửa chữa

♻️Sửa nhà bao gồm rất nhiều công đoạn và quy trình phức tạp nên cần phải nhận biết được những chỗ hư hỏng để có thể sửa chữa chính xác mà không phải sửa lại toàn bộ ngôi nhà gây tốn kém. Bên cạnh đó dù có thể nhận biết nơi cần cải tạo nhưng lại không đủ kinh nghiệm thì sẽ có thể gây tốn kém vật tư và chi phí mà không thể hoàn thành công trình một cách hoàn mỹ. Nếu không đủ kinh nghiệm thì việc giám sát công nhân sẽ trở nên khó khăn. Tuy nhiên khi lựa chọn dịch vụ sửa nhà trọn gói thì bên phía nhà thầu sẽ tính toán và tối ưu các hạng mục sửa chữa mang để mang đến ngôi nhà hoàn hảo.

Tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc

♻️Khi xây dựng hay sửa chữa nhà thì khách hàng đều mong muốn tìm được dịch vụ giá cả hợp lý và chất lượng đảm bảo. Nếu chưa có kinh nghiệm thi công về cải tạo sửa nhà thì dịch vụ sửa nhà trọn gói là một lựa chọn hợp lý. Bên nhà thầu đã tính toán kỹ lưỡng và chi tiết sẽ giúp tiết kiệm chi phí hơn so với việc tự mình sửa chữa hay sử dụng nhiều dịch vụ cho từng bộ phận khiến cho chất lượng công trình không được đảm bảo mà còn phát sinh thêm nhiều chi phí. Bên cạnh đó, thời gian thi công tùy thuộc vào mức độ hư hỏng của căn nhà, Thay vì sử dụng nhiều dịch vụ cùng lúc khiến cho thi công không đồng bộ làm mất nhiều thời gian, sửa nhà trọn gói sẽ tiến hành thi công theo đúng quy trình, liền mạch và nhanh chóng giúp tiết kiệm không ít thời gian.

Đảm bảo số lượng và chất lượng vật tư

♻️Công việc quan trọng của mỗi công trình là phải tính toán về bao quát số lượng vật liệu sẽ sử dụng. Khi kiểm soát tốt số lượng vật liệu sử dụng trong quá trình thi công thì mới có thể đảm bảo yếu tố dự trù chi phí đã tính toán trước đó. Ngoài ra các dịch vụ sửa nhà trọn gói sẽ sử dụng nguồn vật liệu xây dựng dùng trong công trình đến từ những đơn vị phân phối vật liệu xây dựng uy tín, chất lượng, những vật liệu sử dụng đều có nguồn gốc và thương hiệu rõ ràng để đảm bảo chất lượng và an toàn cho công trình.

4. Quy trình thi công sửa chữa – cải tạo nhà ở

Việc sửa chữa nhà là một quá trình khá phức tạp nên cần có một quy trình chi tiết:

Xác định rõ mục đích

BÁO GIÁ DỊCH VỤ SỬA NHÀ

Trước khi quyết định cải tạo, sửa chữa nhà thì cần phải xác định được nguyên nhân dẫn đến sự xuống cấp, hư hại của căn nhà đẻ có thể tìm biện pháp xử lý. Từ đó thống nhất ý kiến của các thành viên trong gia đình về ý tưởng sửa nhà và lên kế hoạch thi công.

Tìm đơn vị uy tín

Sau khi đã xác định vị trí và ý tưởng sửa chữa nhà ở thì nên tìm một đơn vị uy tín chuyên nghiệp về thiết kế xây dựng để được khảo sát và tư vấn, từ đó đưa ra những giải pháp thích hợp nhất cho ngôi nhà.

Lên kế hoạch

Sau khi đơn vị thi công khảo sát thực địa và sẽ dựa trên ý tưởng của gia chủ đẻ tiến hành thiết kế, sửa chữa nhà ở:

-Lên kế hoạch tài chính để đảm bảo tiết kiệm chi phí và hạn chế việc phát sinh.

-Xin giấy phép sửa chữa và những giấy tờ có liên quan.

-Tìm hiểu các vật liệu xây dựng muốn sử dụng.

Chuẩn bị mặt bằng

♻️Khi diện tích sửa chữa quá lớn sẽ gây ảnh hưởng đến sinh hoạt vì thế cần phải chuẩn bị mặt bằng để sửa nhà

-Di chuyển đồ đạc ra khỏi khu vực cần sửa chữa để tránh ảnh hưởng sinh hoạt.

-Dọn dẹp mặt bằng, đảm bảo an toàn khi di chuyển đồ đạc, tránh làm xước sàn nhà.

-Chú ý đến nguồn điện và nước trong quá trình thi công sửa chữa.

-Chuẩn bị các vật liệu xây dựng.

BÁO GIÁ DỊCH VỤ SỬA NHÀ

-Che chắn cẩn thận, đảm bảo an toàn trong công trình và chỗ nghỉ ngơi cho công nhân.

Các công đoạn sửa nhà

Tùy theo quy mô và mục đích sửa nhà mà có các công đoạn khác nhau. Tuy nhiên có thể chia ra làm 2 công đoạn chính gồm: phần xây dựng cơ bản và phần hoàn thiện

Phần xây dựng:

-Phá dỡ phần nhà muốn sửa.

-Tiến hành thi công sửa chữa.

-Lắp đặt điện nước.

-Các công tác cấu kiện trong quá trình sửa chữa.

Phần hoàn thiện:

-Sơn, lát gạch, đóng trần.

-Lắp đặt các thiết bị như bồn nước, đèn,…

-Làm cửa, cầu thang.

-Các hạng mục nội thất như rèm cửa, đồ nội thất.

-Kiểm tra tổng thể các chi tiết căn nhà và gia cố lại những chỗ sai sót.

-Tổng vệ sinh.

Giám sát thi công

Việc giám sát thi công cần được thực hiện trong suốt quá trình thi công để sau khi hoàn thành có thể kiểm tra tổng thể đúng với kế hoạch ban đầu. Việc giám sát bao gồm:

-Kiểm tra, đôn đốc tốc độ, tiến độ và chất lượng của công trình.

-Giám sát vật tư, yêu cầu nhà thầu thực hiện đúng hợp đồng, nghiệm thu từng hạng mục công trình khi hoàn thành.

-Quản lý và đảm bảo an toàn lao động.

Nếu không có thời gian để giám sát công trình thì nên tìm người có chuyên môn và kinh nghiệm giám sát hoặc tốt nhất có thể tìm đến công ty xây dựng uy tín vì người giám sát sẽ là người thay mặt chủ nhà để quản lý khối lượng và chất lượng của ngôi nhà khi hoàn thiện.

Nghiệm thu

Nghiệm thu vật liệu và thiết bị sử dụng trong khi thi công

Nghiệm thu từng giai đoạn của quá trình thi công

BÁO GIÁ DỊCH VỤ SỬA NHÀ

Nghiệm thu toàn bộ công trình

Bàn giao

Sau khi nghiệm thu không còn bất kỳ vấn đề nào nữa thì bên đơn vị thi công sẽ tiến hành bàn giao và hoàn thành các hồ sơ cho khách hàng:

-Giấy báo kiểm tra công trình

-Giấy phép sửa chữa nhà của cơ quan có thẩm quyền

-Bản vẽ hiện trạng công trình

-Hợp đồng thi công

5. Các hạng mục sửa chữa nhà

Để tránh được những tổn thất không đáng có, chi phí phát sinh trong quá trình sửa nhà thì tìm hiểu những hạng mục sửa chữa nhà là điều cần thiết. Dưới đây là một số hạng mục sửa chữa nhà phổ biến hiện nay.

Thi công tháo dỡ và vận chuyển nhà

Những ngôi nhà nhỏ hẹp cần cơi nới sàn, mở rộng diện tích cho không gian trong nhà khi số lượng thành viên trong nhà tăng lên. Đây là một hạng mục quan trọng vì có liên quan trực tiếp đến kết cấu của ngôi nhà nên đòi hỏi phải có kỹ thuật cao trong xây dựng. Vì thế khi muốn cơi nới, mở rộng nhà ở gia chủ cần liên hệ với các kiến trúc sư để họ có thể khảo sát thực địa, đánh giá và đưa ra các phương án xây dựng tối ưu.

BÁO GIÁ DỊCH VỤ SỬA NHÀ

Ngoài ra trước khi sửa nhà cần phải gỡ bỏ và di chuyển các đồ nội thất như bàn ghế, tủ quần áo,… ra khỏi nhà. Điều này sẽ giúp có cái nhìn tổng quát để dễ dàng đưa ra phương án sửa chữa thích hợp cho ngôi nhà.

Sửa chữa mái nhà, nâng mái

Mái nhà là phần thiết yếu nhất của ngôi nhà nên khi mái nhà có vấn đề hay bị hư hại cần nhanh chóng sửa chữa trước khi bị hỏng nặng vì để lâu ngày. Những dấu hiệu cho thấy căn nhà có dấu hiệu bị hư hại cần phải sửa chữa là trần nhà bị ố, rò rỉ nước hoặc xuất hiện các vết bẩn do rò rỉ nước. Những tình trạng này càng kéo dài không chỉ ảnh hưởng phần mái mà còn còn ảnh hưởng đến căn phòng thậm chí là cả ngôi nhà và các thành viên trong nhà. Nếu nghi ngờ rằng mái nhà của mình đang có vấn đề, hãy nhanh chóng liên hệ đến các đơn vị uy tín để nhanh chóng khắc phục tránh hư hại lâu dài.

Xây tô và ốp lát

Hạng mục này thi công bao gồm:

-Ốp lát nền nhà, sân chơi, sân thượng bị xuống cấp, lát gạch chống thấm.

-Ốp bể nước, hồ bơi.

-Ốp lát tường nhà thấm dột, xuống cấp.

-Ốp lát phòng vệ sinh, phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ,… và các phòng chức năng khác.

-Ốp lát toàn bộ các công trình cần thi công.

Hạng mục này cũng khá quan trọng để bảo vệ và chống thấm tường

Sơn tường nội – ngoại thất

BÁO GIÁ DỊCH VỤ SỬA NHÀ

Lớp sơn tường cũ sau một thời gian sẽ bị bẩn hoặc xuất hiện các vết nứt làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ và an toàn. Tuy nhiên trước khi sơn mới cần phải xử lý bề mặt tường cũ một cách cẩn thận như xử lý nấm mốc hay mối mọt. Vấn đề nấm mốc và mối mọt sẽ gây ra thiệt hại khá lớn cho ngôi nhà lẫn tiền bạc. Vì thế khi phát hiện trên tường xuất hiện các hiện tượng này, cần phải xử lý nhanh chóng để tránh lây lan gây ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình. Ngoài ra nếu không xử lý các vết nứt một cách kỹ lưỡng sẽ dễ làm ảnh hưởng đến lớp sơn mới, làm sơn dễ bị bong tróc.

Thi công trần thạch cao

Trần thạch cao ngày càng được nhiều gia đình sử dụng để tăng tính thẩm mỹ hoặc trang trí cho một số phong cách đặc biệt. Tuy nhiên ngôi nhà sử dụng lâu ngày sẽ khiến trần thạch cao xuống cấp rất dễ gây nguy hiểm nếu trần thạch cao xảy ra tình trạng ố vàng, rạn nứt hoặc bị thấm nước khiến các mảng trần nhà bị mục và rơi xuống đất. Vì thế nếu phát hiện trần thạch cao có vấn đề hãy nhanh chóng tiến hành sửa chữa. Tất nhiên để có thể thi công hoặc sửa chữa những kiểu trần thạch cao sáng tạo theo nhiều phong cách thì đòi hỏi người thi công phải có tay nghề cao.

Các vấn đề về điện – nước

Hệ thống điện nước không chỉ liên quan trực tiếp đến sinh hoạt mà còn ảnh hưởng đến an toàn của các thành viên trong gia đình. Khi sửa chữa lại nhà ở cần kiểm tra lại các hệ thống điện nước thật cẩn thận, nếu phát hiện có vấn đề hoặc đã quá cũ cần phải sửa chữa hoặc thay mới ngay.

Hạng mục thi công nội thất

Đối với hạng mục thi công nội thất thì lại đơn giản hơn, tùy theo sở thích của gia chủ mà lựa chọn nội thất. Nếu không ưng ý với đồ nội thất cũ hoặc các đồ nội thất có sẵn thì có thể đặt gia công theo yêu cầu. Hạng mục này có thể tự kiểm soát về vật liệu cũng như phong cách theo mong muốn của bản thân.

6. Bảng báo giá chi tiết dịch vụ sửa nhà trọn gói

* Lưu ý: Báo giá trên sẽ thay đổi tùy theo từng thời điểm thi công, giá cả vật liệu và đơn giá chưa bao gồm thuế VAT. Để được báo giá dịch vụ sửa nhà trọn gói đầy đủ và chi tiết hãy liên hệ trực tiếp đến công ty của chúng tôi.

7. Những yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá sửa chữa nhà

Sự khác nhau giữa các đơn giá

-Khi điều kiện thi công khó khăn

-Khi khối lượng thi công khác nhau

-Giá cả thị trường vào từng thời điểm

-Yêu cầu của khách hàng

Phụ thuộc vào cách tính khối lượng

Tùy theo từng nhà thầu sẽ có cách tính khối lượng khác nhau nên đơn giá của từng đơn vị thi công cũng khác nhau:

-Tính sơ sài không chi tiết.

-Tính theo m2 các hạng mục chi tiết.

-Tính trọn gói, ghi các hạng mục cần chỉnh sửa.

-Tính kỹ càng, ghi rõ ràng từng m2, bộ, cái,… theo từng hạng mục.

-Tính theo yêu cầu của chủ đầu tư (nên tư vấn và tính các hạng mục có thể phát sinh ngay từ đầu).

-Báo giá khó hiểu, bảng dự toán có nhiều thuật ngữ khách hàng không hiểu rõ.

Đừng thấy tổng đơn giá rẻ mà vội mừng, nếu không có kinh nghiệm bóc khối lượng hãy chọn một nhà thầu uy tín.

Phụ thuộc vào chất lượng thi công

Có nhiều yếu tố về thi công khiến chất lượng thi công khác nhau dẫn đến đơn giá khác nhau.

-Thi công kỹ càng sẽ mất nhiều thời gian và cần thợ giỏi hơn là thi công ẩu tả để cho nhanh để đạt khối lượng.

-Các công tác nhào trộn các loại vật liệu như trộn vữa, trộn bê tông nếu không đúng quy cách, không đầy đủ các bước cũng giúp tiến độ thi công nhanh nhưng giá rẻ.

-Tay nghề thợ yếu kém thi công chậm chạp, không có kinh nghiệm xử lý khiến phát sinh thêm chi phí.

-Chuyên môn của quản lý của ảnh hưởng đến chất lượng thi công.

Phụ thuộc vào biện pháp thi công

Trình độ chuyên môn của từng nhà thầu cũng dẫn đến đơn giá khác nhau:

-Đảm bảo an toàn là yêu cầu hàng đầu.

-Dựng các giàn giáo thi công ẩu, làm cho nhanh để nhanh đạt khối lượng sẽ gây nguy hiểm, mất an toàn lao động.

-Ván khuôn lắp ghép sơ sài, không kỹ lưỡng, chỉ làm cho nhanh mà không kiểm tra gây sai số kích thước, công trình bị lồi lõm,…

-Đầm nền một cách qua loa để nhanh chóng thay vì đầm nền nhà, đầm vữa nền bằng máy đầm chuyên dụng sẽ có giá rẻ nhưng lại không an toàn.

Phụ thuộc vào chất lượng

Chất lượng của nhà thầu cũng gây ảnh hưởng đến đơn giá.

Có nhiều nhà thầu để tiết kiệm chi phí vật tư đã sử dụng những vật liệu kém chất lượng.

Sử dụng vật liệu thô giá rẻ kém chất lượng gây ảnh hưởng đến kết cấu.

Sử dụng vật liệu hoàn thiện kém chất lượng như sơn giá rẻ làm giảm tuổi thọ của tường.

8. Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Hiếu Lộc Phát

-Được tư vấn đầy đủ, rõ ràng.

-Được khảo sát, đánh giá hiện trạng, đưa ra phương án sửa chữa hợp lý, khoa học.

-Được báo giá chi tiết, thực tế tất cả các hạng mục một cách nhanh chóng và đầy đủ.

-Được chia sẻ kinh nghiệm phòng tránh rủi ro phát sinh chi phí cho khách hàng khi lập các hạng mục sửa chữa nhà.

-Lựa chọn nguyên vật liệu và các vật tư đảm bảo chất lượng.

-Đội ngũ thi công dày dạn kinh nghiệm và có tay nghề cao.

-Được tư vấn, hướng dẫn, hỗ trợ đầy đủ về các thủ tục liên quan đến pháp lý và các kiến thức liên quan đến nhu cầu.

-Công khai minh bạch các điều khoản trong hợp đồng một cách chi tiết, minh bạch.

-Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về uy tín, trách nhiệm thi công, cam kết giá cả, tiến độ hoàn thành.

Bài viết là một số thông tin giúp bạn tìm hiểu về dịch vụ sửa nhà trọn gói. Khách hành có nhu cầu cần sửa nhà hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ và nhận báo giá dịch vụ sửa nhà trọn gói một cách chi tiết. Hiếu lộc phát tự tin là sự lựa chọn uy tín chuyên nghiệp cho khách hàng có nhu cầu sửa nhà trọn gói, mang đến cho khách hàng công trình chất lượng và hoàn hảo.

Chúng tôi nhận thi công xây dựng sửa chữa nhà ở các quận: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 19, Quận 11, Quận 12, Quận Phú Nhuận, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Thủ Đức…

Nhà thầu sửa chữa cải tạo nhà uy tín báo giá hấp dẫn nhất

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, SỬA Nhà, xây dựng các công trình kiến trúc, Hiếu Lộc Phát Construction tự hào là đơn vị chuyên nhận thi công mà khách hàng lựa chọn nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi sở hữu các kiến trúc sư, kỹ sư, nhân công lành nghề, đảm bảo mang lại chất lượng tốt nhất. Cũng như nỗ lực hỗ trợ gia chủ trong suốt quá trình cải tạo lại không gian kiến trúc nhà ở.

Sự hài lòng của khách hàng là động lực giúp chúng tôi cố gắng hơn từng ngày. Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm đơn vị chuyên nhận thi công, sửa nhà trọn gói với giá thành phải chăng. Thì CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC THIẾT KẾ XÂY DỰNG HIẾU LỘC PHÁT chính là một trong những lựa chọn mà bạn có thể cân nhắc đến. Mời bạn liên hệ qua hotline 0933.849.1790967.502.586 để được tư vấn và báo giá cụ thể nhé!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC THIẾT KẾ XÂY DỰNG HIẾU LỘC PHÁT                                                                                           

TRAO GIÁ TRỊ – DỰNG NIỀM TIN

Văn Phòng: 481/4 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP. HCM

Hotline: 0933 849 1790967 502 586

Email: hieulocphat2012.vn@gmail.com

Website: hieulocphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!