CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC THIẾT KẾ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG HIẾU LỘC PHÁT XIN KÍNH CHÀO QUÝ VỊ. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ CHUẨN: 3.200.000đ-3.300.000đ/m2. ĐƠN  GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI TỪ 4.750.000đ – 6.700.000 Đ/M2.

ĐƠN VỊ THẦU XÂY NHÀ TRỌN GÓI HIẾU LỘC PHÁT CONSTRUCTION

xây nhà trọn gói

Để tiết kiệm thời gian, công sức và hạn chế rủi ro trong quá trình xây dựng. Nhiều người đã tìm đến các dịch vụ xây nhà trọn gói. Đây là hình thức chủ đầu tư bàn giao toàn bộ quá trình xây dựng cho một nhà thầu nào đó. Nhà thầu sẽ có trách nhiệm thi công xây dựng ngôi nhà. Từ khâu thiết kế, lên ý tưởng, đến triển khai thi công phần móng và hoàn thiện ngôi nhà. Vậy xây nhà trọn gói bao gồm những hạng mục nào? Cách chọn vật liệu xây dựng dự án như thế nào? Để tìm hiểu cụ thể hơn về chủ đề này, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của Công ty Xây Dựng Hiếu Lộc Phát.

1. Các hạng mục xây nhà trọn gói

            1.1. Xin cấp giấy phép xây dựng

Xin giấy phép xây dựng là công đoạn đầu tiên để bạn bắt đầu quá trình xây nhà trọn gói. Tất cả các thủ tục liên quan đến pháp lý sẽ được phía đơn vị nhận thi công thực hiện. Đảm bảo đáp ứng đúng theo yêu cầu của Bộ Xây Dựng. Để hồ sơ xin phép được phê duyệt nhanh chóng, bạn cần phải nắm rõ những thông tin sau:

– Đất xin phép xây dựng phải là đất thổ cư và chính chủ.

– Các chứng chỉ quy hoạch xây dựng của khu đất.

– Biết mật độ xây dựng của đất.

– Những quy định lộ giới xây dựng theo quyết định 36/2015/QĐ.

– Bản vẽ hiện trạng để xác định vị trí tọa độ của đất đối với sổ cũ trước 2013.

xây nhà trọn gói

– Bản vẽ thiết kế xin phép xây dựng theo đúng quy định của Nghị định 64/2012.

            1.2. Thiết kế bản vẽ xây nhà trọn gói

Dựa trên quan điểm, cá tính và ý tưởng từ gia chủ, vị trí và diện tích đất sử dụng. Kiến trúc sư của dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ sẽ tư vấn, phác thảo bản vẽ. Nhằm đảo bảo tối ưu nhất về công năng sử dụng, cũng như hệ thống vật tư. Tất cả phù hợp với thổ nhưỡng, thời tiết để có được ngôi nhà bền đẹp. Hồ sơ kiến trúc hoàn chỉnh cần phải đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật lẫn giá trị thẩm mỹ. Một vài đề mục trong hồ sơ có thể kể đến như:

– Thiết kế kiến trúc.

– Thiết kế kết cấu.

– Thiết kế hệ thống điện nước.

– Thiết kế hệ thống điện thoại, Internet, chống sét, camera quan sát.

– Tư vấn nội thất xây nhà trọn gói.

– Phối cảnh ngoại thất 3D.

Đội ngũ thợ xây nhà trọn gói của Hiếu Lộc Phát Construction có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm.
Đội ngũ thợ xây nhà trọn gói của Hiếu Lộc Phát Construction có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm.

            1.3. Dự toán chi phí xây dựng

Chi phí xây nhà trọn gói cho từng hạng mục bao gồm:

– Chi phí trực tiếp: Nguyên vật liệu xây dựng, nhân công, máy thi công.

– Chi phí thiết bị: Các loại máy móc phục vụ cho quá trình thi thi công. Và vật dụng nội như: tủ, bàn ghế, thiết bị vệ sinh, xử lý nước thải,…

– Chi phí quản lý: Đây là khi phí cần thiết để tổ chức thực hiện các công việc quản lý dự án. Từ giai đoạn chuẩn bị, thi công đến lúc hoàn thiện, bàn giao đi vào sử dụng.

– Các chi phí khác: Khoản dự phòng cho những hạng mục phát sinh trong quá trình xây dựng.

            1.4. Tiến hành thi công xây nhà trọn gói phần thô

Chi tiết xây nhà trọn gói bao gồm hai phần chính đó là thi công phần thô và thi công hoàn thiện. Cụ thể như sau:

– Tổ chức giải phóng mặt bằng, định vị tim cột móng.

– Thi công phần móng, sàn tầng hầm, móng, đà, kiềng, tự hoại, hố ga, bể nước ngầm (nếu có).

– Thi công lắp đặt hệ thống thoát nước thải.

– Thi công các cột, tấm sàn, dầm, đà, dầm, lanh tô, mái bê tông.

– Làm cầu thang theo thiết kế của gói dịch vụ xây nhà trọn gói.

– Xây tô tường bao quanh nhà và tường ngăn chia phòng.

xây nhà phần thô

– Lắp đặt hệ thống ống bảo vệ dây điện âm, dây cáp truyền hình, dây mạng, dây điện thoại. Hệ thống ống cấp thoát nước lạnh âm tường.

            1.5. Tiến hành thi công phần hoàn thiện

– Công tác chống thấm.

– Lát gạch sàn, ốp tường, gạch trang trí, gạch nhà vệ sinh, ốp đá cầu thang, phòng bếp…

– Công tác làm trần, lắp đặt cửa đi, cửa sổ, lan can cầu thang.

– Sơn toàn bộ ngôi nhà, tô hoàn thiện phần trang trí toàn bộ công trình theo thiết kế.

– Lắp đặt các thiết bị vệ sinh (lavabo, bồn cầu và các phụ kiện).

– Lắp đặt hệ thống dây ngầm, đèn chiếu sáng.

– Những hạng mục phát sinh sẽ được lắp đặt theo yêu cầu của chủ nhà. Phần này gia chủ sẽ chịu toàn bộ chi phí nằm ngoài dịch vụ của xây nhà trọn gói. Chẳng hạn như lắp đặt máy điều hoà, tủ treo tường bếp, hệ thống nước nóng, bồn tắm,…

            1.6. Nghiệm thu và hoàn công

Sau khi hoàn thiện, nhà thầu sẽ tiến hành nghiệm thu, kiểm tra công trình, bàn giao cho gia chủ. Quá trình bảo hành sẽ được thực hiện theo đúng như các Điều khoản đã ký kết trong Hợp đồng. Dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng những thủ tục giấy tờ pháp lý. Những chứng từ cần chuẩn bị như sau:

– Giấy phép xây dựng.

– Hợp đồng xây dựng của chủ nhà ký với các nhà thầu. Bao gồm việc khảo sát, thiết kế, thi công, giám sát thi công xây dựng (nếu có).

– Báo cáo kết quả khảo sát xây dựng.

– Hồ sơ thiết kế bản vẽ thi công xây nhà trọn gói.

– Báo cáo kết quả thẩm tra và văn bản kết quả thẩm định thiết kế bản vẽ thi công xây dựng.

– Bản vẽ hoàn công (trong trường hợp việc thi công xây dựng có sai khác so với thiết kế bản vẽ thi công xây dựng).

– Báo cáo kết quả kiểm định (nếu có) sau khi hoàn thành Hợp đồng xây nhà trọn gói.

– Văn bản thỏa thuận, chấp thuận, xác nhận của các tổ chức, cơ quan Nhà nước có thẩm quyền (nếu có) về an toàn phòng cháy, chữa cháy; an toàn vận hành thang máy.

Công trình biệt thự đã hoàn thiện phần thô và đang được xây trát.
Công trình biệt thự đã hoàn thiện phần thô và đang được xây trát.

2. Bảng đơn giá xây nhà trọn gói

Dưới đây là báo giá xây nhà trọn gói và phần thô của Hiếu Lộc Phát Construction. Bảng đơn giá có đầy đủ thông tin chi tiết. Tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính của từng khách hàng. Chúng tôi quy định rõ ràng về vật tư, chủng loại cũng như đơn giá cụ thể từng hạng mục. Quý khách cũng có thể đề xuất vật tư và chủng loại theo ý thích. Chúng tôi luôn cố gắng đưa ra giải pháp tối ưu chi phí nhất nhưng vẫn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ.

Lưu ý:

– Đơn giá trên chưa bao gồm: cừ, cọc bê tông.

– Đơn giá trên áp dụng với nhà có diện tích sàn > 60m2 tổng diện tích xây dựng > 300m2.

– Đối với trường hợp nhà < 300m2, nằm trong hẻm, xe tải không vào được. Thì hãy liên hệ hotline để chúng tôi có thể khảo sát và báo giá được cụ thể hơn.

3. Chọn vật liệu xây dựng cho phần thô

            3.1. Gạch xây nhà

Gạch xây cần phải thông qua quá trình quan sát, những viên gạch tốt sẽ có hình dạng chuẩn. Các góc cạnh vuông vức, màu sắc đồng nhất sẽ có đảm bảo chất lượng. Khi làm vỡ một viên gạch nó sẽ không tách thành nhiều mảnh nhỏ, mà vỡ đôi. Quan sát lõi viên gạch để thấy kết cấu lõi đồng nhất, bền vững. Khi đập 2 viên gạch vào nhau, gạch chất lượng thì sẽ phát ra những tiếng kêu thanh, chắc.

            3.2. Chọn xi-măng

Xi măng được coi là thành phần chính và quan trọng nhất trong công tác xây dựng phần thô. Trong quá trình xây, tô xi măng sẽ quyết định đến chất lượng, kết cấu của công trình. Đó là lý do vì sao nên chọn những nhãn hiệu xi măng uy tín, có danh tiếng. Hoàn thiện căn nhà thì chi phí mua xi măng chỉ chiếm 7-9% tổng giá trị.

            3.3. Cát xây dựng

Cát xây dựng dùng trong xây nhà trọn gói bao gồm có cát đen và cát vàng. Mỗi loại có độ mịn khác nhau, dùng cho mỗi công đoạn riêng biệt. Ví dụ như cát hạt mịn thường dùng để xây và trát tường, còn cát hạt to dùng để đổ bê tông.

xây nhà trọn gói

            3.4. Đá làm móng và đổ bê tông

Đá xanh và đá xanh trắng là loại đá chủ đạo được dùng trong xây nhà nhờ có độ nén cao. Bên cạnh đó, loại đá đen có độ nén thấp hơn nên thường dùng để làm đường. Giá thành của đá xanh cũng cao hơn nên chất lượng tốt hơn. Tùy vào từng vị trí mà chủ thầu xây nhà trọn gói chọn loại thích hợp.

            3.5. Nước để trộn vật liệu

Nếu như công trình dùng nước giếng hay nguồn khác thì cần phải làm sạch, loại bỏ chất bẩn. Tránh dùng nước biển, nước phèn, nước ao hồ, nước lợ, nước có váng dầu, mỡ để xây nhà. Lượng nước yêu cầu phải có sự phù hợp với tỷ lệ của xi măng. Có như vậy chất lượng của công trình xây nhà trọn gói mới được đảm bảo.

Dịch vụ xây nhà trọn gói Hiếu Lộc Phát Construction đảm bảo hoàn thành công trình đúng tiến độ.
Dịch vụ xây nhà trọn gói Hiếu Lộc Phát Construction đảm bảo hoàn thành công trình đúng tiến độ.

4. Chọn vật liệu xây nhà trọn gói phần hoàn thiện

            4.1. Chọn thiết bị chiếu sáng

Chọn thiết bị chiếu sáng là một trong những phần khó nhất. Bởi không chỉ dùng để chiếu sáng mà còn mang đến tính thẩm mĩ và giúp tiết kiệm điện năng.

            4.2. Chọn thiết bị vệ sinh

xây nhà trọn gói

Hiện nay, trên thị trường có vô số các sản phẩm thiết bị vệ sinh. Tùy vào ngân sách của mỗi gia đình mà chủ thầu xây nhà trọn gói quyết định. Một phòng vệ sinh cơ bản bao gồm: vòi rửa, kệ để đồ, gương, vòi, bình nóng lạnh,… Đây chỉ là những thiết bị cơ bản, với nhà vệ sinh cao cấp sẽ được trang bị đồ dùng hơn.

            4.3. Chọn gạch ốp

Mỗi gạch sẽ có ưu nhược điểm khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng, tính thẩm mỹ và tình hình tài chính mà quý khách lựa chọn.

– Đối với gạch men Ceramic: có cấu tạo từ đất sét, tràng thạch. Bề mặt tráng men đa dạng về màu sắc, hoa văn đẹp và ít bám bụi bẩn.

– Gạch Mosaic: phù hợp với ngôi nhà mang phong cách trẻ trung, năng động.

– Đối với gạch Granite: có kết cấu từ tràng thạch, đất sét, bột đá là loại gạch cao cấp. Giá khá cao, phù hợp với những không gian hiện đại mang phong cách Châu Âu.

Ngoài việc lo xây dựng mái ấm, bạn vẫn phải tiếp tục nhiều công việc khác. Bạn không thể nào dành nhiều thời gian ra để đi mua vật tư, nguyên liệu thô cho nhà thầu. Ngoài ra sẽ còn nhiều dạng chi phí phát sinh thêm, có hàng trăm thứ phải mua. Nếu bạn không đáp ứng kịp thì sẽ làm trễ tiến trình xây nhà.

Một vấn đề thường gặp là không hiểu rõ kết cấu địa chất. Thì không thể đưa ra chính xác giải pháp đặt nền móng. Như vậy sẽ làm tốn rất nhiều thời gian, công sức lẫn tiền bạc của gia chủ. Vì vậy chọn dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian.

Lựa chọn được một đơn vị xây nhà trọn gói có đủ chuyên môn, đảm bảo chất lượng. Cũng như bàn giao công trình kịp tiến độ là điều không hề dễ dàng. Với phương châm mang đến những giải pháp và dịch vụ chuyên nghiệp. Hiếu Lộc Phát Construction cam kết mang đến sự cải tiến cho cuộc sống, đem đến ngôi nhà bền – đẹp cho khách hàng.

5. Hiếu Lộc Phát Construction – Đơn vị xây nhà trọn gói uy tín

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC THIẾT KẾ XÂY DỰNG HIẾU LỘC PHÁT là đơn vị nhà thầu xây nhà trọn gói được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa nhà trọn gói giá rẻ. Đảm bảo thi công nhanh chóng, đem lại diện mạo mới theo đúng mong muốn của khách hàng. Chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, thợ xây lành nghề và tâm huyết. Hoạt động với các tiêu chí:

+ Không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia chủ và hàng xóm.

+ Sử dụng vật liệu xây nhà trọn gói tốt nhất.

+ Thi công nhanh gọn, vệ sinh sạch sẽ công trình sau xây dựng.

Hiếu Lộc Phát Construction tự tin có thể đáp ứng hầu hết nhu cầu xây dựng của khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua hotline 0967.502.586 để được hỗ trợ nhanh nhất bạn nhé!

 

xây nhà trọn gói

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC THIẾT KẾ XÂY DỰNG HIẾU LỘC PHÁT                                                                                 

 TRAO GIÁ TRỊ – DỰNG NIỀM TIN

Văn Phòng: 481/4 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP. HCM

Hotline: 0933 849 1790967 502 586

Email: hieulocphat2012.vn@gmail.com

Website: hieulocphat.com

error: Content is protected !!