CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC THIẾT KẾ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG HIẾU LỘC PHÁT XIN KÍNH CHÀO QUÝ VỊ. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ CHUẨN: 3.200.000đ-3.300.000đ/m2. ĐƠN  GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI TỪ 4.750.000đ – 6.700.000 Đ/M2.

SỬA NHÀ TPHCM

Sửa nhà TPHCM ⇔ ngày nay, cải tạo, sửa nhà là công việc cần thiết cho căn nhà khi trải qua nhiều năm sử dụng. Vì thế, thi công cải tạo công trình là điều nên thực hiện, giúp nâng tầm thẩm mỹ cho không gian sống của bạn. Thông tin trong bài viết của Công ty Xây Dựng Hiếu Lộc Phát đều rất hữu ích cho những gia chủ có nhu cầu cải tạo sửa nhà ở. Những điều này sẽ giúp quý khách giám sát chặt chẽ hơn quá trình xây dựng, đảm bảo dự án hoàn thành đúng tiến độ.

1. Khi nào khách hàng nên tiến hành sửa chữa nhà?

Có nhiều lý do dẫn đến việc chúng ta phải tiến hành sửa chữa, cải tạo lại nhà của bản thân, thay vì xây dựng lại. Trong đó có một số lý do chính được Công ty Xây Dựng Hiếu Lộc Phát tổng hợp trong suốt quá trình làm việc như sau:

+ Căn nhà hiện tại đang sinh sống đã xuống cấp, kết cấu của nền móng bắt đầu yếu đi. Vì thế, gia chủ muốn cải thiện tuổi thọ của căn nhà, nhưng chưa có kinh phí xây mới lại toàn bộ. Thì sửa nhà chính là một trong những giải pháp hữu hiệu nhất ở thời điểm này.

+ Trường hợp khách hàng vẫn muốn giữ lại móng, dầm, sàn, mái để tái sử dụng. Mặc dù căn nhà đã có nhiều dấu hiệu hư hỏng về cơ sở hạ tầng của nhà. Cụ thể như vết nứt trên tường, vết nứt trên sàn nhà, ống nước bị rò rỉ, ống cống bị tắc. Và các vấn đề liên quan đến mạng lưới điện,…

+ Thay đổi bố trí không gian để tăng tính khả dụng và thoải mái cho gia đình và thành viên. Ví dụ như ghép phòng, tách phòng, tăng kích thước phòng.

+ Gia chủ sẽ cần đến dịch vụ

sửa chữa nhà trọn gói Hiếu Lộc Phát khi muốn thêm các tiện ích mới cho ngôi nhà. Có thể kể đến như thêm phòng gym, phòng hát, phòng trò chơi cho trẻ em, hay tầng thượng,...

 

BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI

3. Hiếu Lộc Phát chia sẻ về một số kỹ thuật khi sửa nhà

– Vật liệu sắt thép đều được bẻ đầu, đan thép đúng kích thước quy định của bản thiết kế.

Hiếu Lộc Phát tuyệt đối không dùng thép tái chế để sử dụng lại cho công trình xây dựng. Đồng thời, kê tách các lớp thép trước khi tiến hành đổ bê tông.

– Các nguyên liệu cát – đá – xi măng pha trộn bê tông, vữa xây trát. Cần đảm bảo đúng theo mác hướng dẫn của nhà sản xuất.

– Khi sửa nhà đẹp hcm nên sử dụng nguồn nước sạch pha trộn vữa. Chúng tôi chỉ trộn và sử dụng trong một buổi làm việc.

Nhà thầu Hiếu Lộc Phát cam kết vệ sinh sạch sẽ và làm ẩm những vị trí cần xây tường, xây gạch thẻ tại những nơi chân tường, cạnh cửa, bậc cầu thang.

– Đóng lưới thép những vị trí giáp mối giữa tường gạch và bê tông. Tưới thêm nước để làm ẩm trước khi tiến hành tô trát tường.

– Sử dụng ống nước và linh phụ kiện cùng hãng cho một công trình sửa nhà.

– Đặc biệt, chúng tôi sẽ dùng máy áp lực nhằm kiểm tra trước khi xây che các đường ống nước.

– Cam kết đi đúng các vị trí đường dây điện theo bản thiết kế. Dây điện sẽ được đi bên trong ống bảo vệ và tuyệt đối không gắn trực tiếp vào tường gạch.

– Đội ngũ thợ tại Hiếu Lộc Phát sẽ vệ sinh và làm ẩm các vị trí tường, sàn trước khi thực hiện lăn chất chống thấm lên trên.

BÁO GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ

4. Vì sao nên chọn dịch vụ sửa chữa nhà Hiếu Lộc Phát?

        4.1. Những điều chỉ có ở dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói

Chỉ cần liên hệ đến dịch vụ sửa chữa nhà Hiếu Lộc Phát Construction. Bằng kinh nghiệm dày dặn, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng những gói thầu sửa nhà có mức chi phí tiết kiệm nhất. Mà không cần phải xây dựng mới.

+ Nếu gia chủ vừa mua lại căn nhà của người khác và có nhiều vị trí cần khắc phục. Hay một số kiến trúc có thiết kế không vừa ý. Hãy gọi ngay đến dịch vụ của chúng tôi sửa chữa nhà để biến ý tưởng của bản thân thành sự thật.

+ Mong muốn kiến trúc căn nhà trở nên sang trọng hơn. Hay không gian sống mang phong cách hiện đại thoáng đãng hơn. Vì thế, những phương án cải tạo nhà trọn gói chính là lựa chọn hoàn hảo nhất.

+ Thay đổi không gian ở một số vị trí nhất định. Chẳng hạn như tăng thêm diện tích, bổ sung phòng ngủ hay gác lửng. Công ty Xây Dựng Hiếu Lộc Phát sẽ giúp gia chủ có được không gian theo ý muốn.

+ Công trình đã xây dựng từ rất lâu và hiện tại đang có dấu hiệu xuống cấp dần. Với nhu cầu biến hóa không gian trở nên an toàn vừa đảm bảo tính thẩm mỹ.

+ Phong thủy của ngôi nhà hiện tại không còn phù hợp với định hướng kinh doanh của gia chủ. Hoặc thay đổi một số vị trí để giúp thu hút tài lộc vào nhà nhiều hơn. Thì dịch vụ sửa nhà trọn gói của chúng tôi hoàn toàn đủ khả năng để thực hiện điều này.

        4.2. Đội ngũ thợ sửa nhà tại Hiếu Lộc Phát có kỹ năng tốt

Để có thể cải tạo tốt cho ngôi nhà trở nên đẹp mắt và đúng như mong muốn của bản thân. Thì Nhà thầu Hiếu Lộc Phát Construction là lựa chọn hoản hảo cho quý khách. Bởi chúng tôi có đội ngũ thợ xây với kinh nghiệm dày dặn, có nền tảng tốt trong việc xử lý một số kiến trúc đã quá cũ và hư hỏng. Chúng tôi đảm bảo sẽ gửi đến bản thiết kế cấu trúc nhà ở phù hợp với phong cách mà bạn yêu cầu.

Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói sẽ giúp bạn giảm thiểu tối đa kinh phí khi thực hiện cải tạo cho không gian sống. Bởi chúng tôi luôn đề xuất cho quý khách các gói thầu với mức chi phí ưu đãi, hấp dẫn nhất. Phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều người.

Khi đặt  sửa chữa nhà, chúng tôi đảm bảo rằng những người thợ thực hiện đều có kỹ năng chuyên môn cao. Đội ngũ nhân viên đáng tin cậy và có trách nhiệm. Vì họ luôn nhận biết được hiệu suất của họ ảnh hưởng trực tiếp đến tiến độ hoàn thành công trình. Do đó, chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho bạn một trải nghiệm về dịch vụ tốt nhất.

Tại sao cần sửa nhà giá rẻ?

Hiếu Lộc Phát Construction. nhận thấy rằng, có rất nhiều gia đình muốn phá hoặc thay đổi kết cấu ban đầu, để xây dựng công trình nhà ở hoàn toàn mới. Mặc dù đã có nhu cầu và ý tưởng, nhưng chưa bao giờ có những phương án thực hiện tiết kiệm, hay chỉ cần sửa nhà giá rẻ vài chỗ lại đi đập đi xây mới hoàn toàn rất hoang phí.

Chỉ cần liên hệ đến dịch vụ báo giá sửa nhà, bằng kinh nghiệm dày dặn. Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng biết được lúc nào nên sửa chữa mà không cần phải xây dựng mới.

– Vừa mua lại nhà của người khác, có nhiều vị trí cần phải khắc phục sự cố hay một số căn phòng có thiết kế không vừa ý. Hãy gọi dịch vụ sửa nhà để biến ý tưởng của bản thân thành sự thật.

– Mong muốn công trình trở nên sang trọng hơn, hay không gian sống trở nên sạch sẽ và thoáng mát hơn nữa. Hãy nghĩ đến những phương án sửa chữa nhà trọn gói cung cấp để lựa chọn.

– Thay đổi không gian ở một số vị trí nhất định, chẳng hạn như tăng thêm diện tích, bổ sung thêm phòng ở… Hay thậm chí là thêm gác lửng, sửa nhà trọn gói TPHCM sẽ giúp mọi người có được không gian hoàn theo theo ý muốn.

– Công trình đã xây dựng từ rất lâu trước đó và đang có dấu hiệu xuống cấp. Với nhu cầu biến hóa không gian vừa đảm bảo an toàn vừa chắc chắn thẩm mỹ. Thì sửa nhà trọn gói là lựa chọn tiết kiệm chi phí tối đa.

– Phong thủy của ngôi nhà hiện tại không còn phù hợp. Cần thay đổi một số vị trí nhất định để giúp tài lộc vào nhà nhiều hơn nữa. Thì dịch vụ sửa nhà giá rẻ Hiếu Lộc Phát hoàn toàn đủ khả năng để thực hiện điều đó.

Chi phí sửa nhà cấp 4 đến từ Hiếu Lộc Phát Construction. Giúp mọi biến ý tưởng, mơ ước của bạn trở thành sự thật. Sở hữu đội ngũ thiết kế dày dặn kinh nghiệm, đảm bảo sẽ giúp khách hàng luôn hài lòng khi lựa chọn.

Đội ngũ báo giá sửa nhà hỗ trợ được gì?

Đối với những công trình có tuổi thọ lâu năm, thường xuyên ẩm mốc và đang có dấu hiệu xuống cấp… Chúng tôi sẽ luôn cung cấp những phương án thiết thực. Đi kèm với báo giá sửa nhà để khách hàng dễ dàng suy nghĩ và chọn lựa. Và quy trình lần lượt để phục vụ mọi người bao gồm như sau:

Dịch vụ sửa nhà xin giấy cấp phép

Dịch vụ sửa nhà trọn gói - Công ty sửa nhà giá rẻ TPHCM
Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng như thế nào. Mà phía dịch vụ sửa nhà sẽ thay đổi một số chi tiết cần thiết như tường, sàn, mái, nền, ban công… Tính toán cẩn thận nên thực hiện công việc gì trước tiên, dự tính nguyên vật liệu phù hợp. Đặc biệt, đơn vị sẽ luôn chú trọng đến yếu tố xin giấy cấp phép.
Thay đổi kết cấu, lắp đặt thêm hệ thống điện mới… Tất cả cần phải được xin giấy cấp phép để tránh những vi phạm không đáng có. Bất kỳ hạng mục sửa chữa nhà trọn gói nào cũng cần được cấp phép. Dù là đập tường hay thay bóng đèn đi chăng nữa, thủ tục không nên bỏ qua.

Thiết kế sửa chữa nhà trọn gói

Dịch vụ sửa nhà trọn gói - Công ty sửa nhà giá rẻ TPHCM
Muốn công trình mới thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Bắt buộc hieulocphat.com phải cử thợ sửa nhà trọn gói TPHCM đến tận nơi. Để khảo sát khu vực thực tế, nắm bắt những thông tin cần thiết cũng như nhu cầu của khách hàng. Từ đó phác thảo được bản thiết kế hoàn chỉnh.
Công việc này vừa giúp thợ báo giá thuận tiện, thực hiện công việc dễ dàng hơn. Đồng thời, tránh sai sót hoặc phát sinh chi phí sữa nhà trọn gói ngoài ý muốn. Trong quá trình nghiệm thu, khách hàng còn có thể dựa vào bản thiết kế ban đầu. Để kiểm tra xem liệu đơn vị có thực hiện đúng như những gì đã vạch ra.

Thợ sửa nhà trọn gói TPHCM kiểm tra điện nước

Dịch vụ sửa nhà trọn gói - Công ty sửa nhà giá rẻ TPHCM

Dịch vụ sửa nhà trọn gói - Công ty sửa nhà giá rẻ TPHCM

 

Song song với kết cấu ban đầu, hệ thống điện nước ở mỗi công trình cũng là chi tiết quan trọng không kém. Công trình có hiện đại đến đâu cũng có tuổi thọ khác nhau. Thì vẫn có cách lắp đặt điện nước cũng có sự khác biệt nhất định. Vậy nên trong quá trình sửa nhà giá rẻ nếu phát hiện những điểm không hợp lý. Đơn vị thi công cần khắc phục ngay lập tức.
Chỉ với 1 hư hỏng nhỏ ở hệ thống điện nước, nó sẽ gây ra những lãng phí không đáng có. Chưa kể điều đó còn gây nguy hiểm cho người sử dụng. Vậy nên, thông qua báo giá sửa nhà trọn gói, mọi điểm bất thường đều sẽ nằm trong hạng mục thực hiện. Giúp khách hàng yên tâm hơn, không phải gọi thợ sửa chữa điện nước trong tương 

sửa chữa nhà giá rẻ mới nhất tại TPHCM

Dịch vụ sửa nhà trọn gói - Công ty sửa nhà giá rẻ TPHCM
Tính toán sai vị trí hay những ngôi nhà xung quanh thay đổi kết cấu, nên ảnh hưởng đến ánh sáng chiếu vào nhà ở của người dùng. Sẽ khiến mọi thứ trở nên tăm tối và dễ ẩm thấp. Dịch vụ sửa nhà sẽ tính toán lại mọi thứ. Sau đó thực hiện một vài biện pháp để cải thiện ánh sáng như:
– Màu sắc chủ đạo của không gian: Diện tích hạn hẹp nên ánh sáng sẽ không đảm bảo. Dựa trên kinh nghiệm sửa chữa nhà trọn gói thì gắn màu sáng như Trắng sẽ giúp cho không gian được bừng sáng hơn. Tư vấn những nội thất có màu sáng. Đồng thời loại bỏ những mảng tường chịu lực kém, giúp ánh sáng khuếch tán tốt hơn.
– Bổ sung ánh sáng nhân tạo: Trường hợp bất khả kháng không thể cải thiện bằng ánh sáng tự nhiên. Đơn vị sửa nhà trọn gói TPHCM sẽ tư vấn cho khách lựa chọn những loại đèn LED phù hợp với không gian hiện tại. Chúng tôi có cả đội ngũ lắp đèn LED ốp trần giá rẻ. Vậy nên chi phí thực hiện sẽ càng tiết kiệm hơn nữa.

Trang trí khi dịch vụ sửa nhà gần hoàn tất công việc

Dịch vụ sửa nhà trọn gói - Công ty sửa nhà giá rẻ TPHCM

Phong cách đậm chất Châu Âu hiện đại, hay không gian đơn giản nhưng thiết thực với nhu cầu của bản thân… Dù yêu cầu của khách là gì đi chăng nữa khi sữa nhà trọn gói,  hieulocphat.com cũng sẵn sàng điều chỉnh mọi thứ theo ý của khách. Biến không gian nội thất trở nên hoàn hảo, hòa hợp với tổng thể và mang đến sự tiện lợi.

sửa nhà trọn gói TPHCM đến tận nơi để khảo sát khu vực thực tế. Nắm bắt những thông tin cần thiết cũng như nhu cầu của khách hàng. Từ đó phác thảo được bản thiết kế hoàn chỉnh.
Công việc này vừa giúp thợ báo giá thuận tiện, thực hiện công việc dễ dàng hơn. Tránh sai sót hoặc phát sinh chi phí sữa nhà trọn gói ngoài ý muốn. Trong quá trình nghiệm thu, khách hàng còn có thể dựa vào bản thiết kế ban đầu. Để kiểm tra xem liệu đơn vị có thực hiện đúng như những gì đã vạch ra.

Thợ sửa nhà trọn gói TPHCM kiểm tra điện nước

Song song với kết cấu ban đầu, hệ thống điện nước ở mỗi công trình cũng là chi tiết quan trọng không kém. Công trình có hiện đại đến đâu cũng có tuổi thọ khác nhau. Thì cách lắp đặt điện nước cũng có sự khác biệt nhất định Vậy nên trong quá trình sửa nhà giá rẻ nếu phát hiện những điểm không hợp lý. Nhà thầu cần khắc phục ngay lập tức.
Chỉ với 1 hư hỏng nhỏ ở hệ thống điện nước, nó sẽ gây ra những lãng phí không đáng có. Chưa kể điều đó còn gây nguy hiểm cho người sử dụng. Vậy nên, thông qua báo giá sửa nhà trọn gói, mọi điểm bất thường đều sẽ nằm trong hạng mục thực hiện. Giúp khách hàng yên tâm hơn, không phải gọi thợ sửa chữa điện nước trong tương lai.

"">>BÁO GIÁ SỬA CHỮA NHÀ TRỌN GÓI

5. Quy trình sửa nhà trọn gói của Nhà thầu Hiếu Lộc Phát

        5.1. Tư vấn về phương án sửa nhà trọn gói

Sau khi tiếp nhận thông tin yêu cầu của quý khách thông qua điện thoại, tin nhắn, email,… Chúng tôi sẽ đến đúng hẹn và cử kỹ sư công trình đến khảo sát hiện trạng dự án. Đồng thời, trực tiếp tư vấn với quý khách hàng về các hạng mục cần thi công. Nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn tình trạng hư hỏng của ngôi nhà mình. Cũng như các giấy tờ, thủ tục, quy định của bộ Luật xây dựng hiện hành.

Từ những điều đó, Đội ngũ Hiếu Lộc Phát Construction  sẽ trao đổi cụ thể về quy trình và biện pháp cải tạo, sửa nhà phù hợp với mức ngân sách. Đồng thời, bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình, chu đáo và miễn phí. Những biện pháp sửa chữa phù hợp về mặt kiến trúc và kết cấu của ngôi nhà sẽ nâng tầm thẩm mỹ ngôi nhà và tiết kiệm chi phí nhất cho quý khách.

        5.2. Lên ý tưởng thiết kế bản vẽ công trình

Muốn công trình sửa nhà thỏa mãn được nhu cầu của khách hàng

              Bảng Giá Dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà trọn gói Năm 2024

Sửa chữa nhà trọn gói hiện nay được nhiều nhà thầu ưu tiên triển khai nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Khi khách hàng quyết định sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói, chủ nhà sẽ giao toàn bộ khối lượng công việc lớn nhỏ từ thiết kế đến thi công, xây dựng, sửa chữa, nâng cấp cho đơn vị thi công. Vì thế, chủ nhà sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức khi lựa chọn sửa nhà trọn gói.                                                                                                                                                                                    Đơn giá sửa chữa nhà trọn gói

Quý khách có nhu cầu sửa chữa, nâng cấp, cải tạo nhà, chuyển đổi công năng mục đích sử dụng nhà và cần thêm thông tin tư vấn, báo giá hãy liên hệ Dịch Vụ Sửa Nhà 24H để nhận được báo giá chi tiết nhất nhé!                                                              Dự trù kinh phí Khi sửa chữa nhà, dù quy mô lớn hay nhỏ thì chi phí bỏ ra cũng không hề thấp. Để tiết kiệm chi phí và đảm bảo hiệu quả công việc thì chủ nhà nên xác định rõ những phần cải tạo, thay thế hoặc nâng cấp. Tìm hiểu chi phí cho vật liệu và nhân công từ các đơn vị uy tín kinh nghiệm lâu năm trong ngành.

Bạn nên đưa ra một mức ngân sách ví dụ khoảng 300tr và dự trù thêm khoảng 15-20% dự tính ban đầu để đảm bảo không bị thiếu kinh phí trong quá trình sửa chữa.

Tìm hiểu lựa chọn các đơn vị sửa nhà trọn gói

Các chủ nhà nên tìm hiểu kỹ càng về các đơn vị sửa nhà trọn gói, từ đó có thể đánh giá được độ chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ họ cung cấp. Vì sửa nhà là một công việc liên quan đến kỹ thuật và sự an toàn, nếu các chủ nhà chọn sai đơn vị có thể bị tổn thất hoặc gặp sự cố không đáng có.
Trường hợp xấu các chủ nhà chọn đơn vị không chuyên nghiệp, không có chuyên môn cao có thể bị kéo dài thời gian và vượt ngân sách dự kiến. Và chúng ta cũng không thể chắc chắn rằng công trình có được thực hiện một cách an toàn và đúng cách hay không.

Đối với công ty sửa nhà trọn gói

Bước 1: Khảo sát và tư vấn

Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng và lên kế hoạch khảo sát để hiểu rõ phạm vi công việc cần thực hiện.
Tư vấn và đưa ra các phương án sửa chữa, nâng cấp hoặc thiết kế mới phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Bước 2: Thiết kế và báo giá

Lên bản thiết kế, phác hoạ dựa trên yêu cầu mong muốn của khách hàng.
Tính toán chi phí và đưa ra bản báo giá phù hợp với ngân sách mà khách hàng đề ra.

                sửa nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Công ty hiếu lộc phát

 

Để mang đến cho khách hàng một công trình hoàn thiện với chất lượng tốt nhất. Dưới đây là các bước sửa nhà trọn gói chuyên nghiệp. Do đơn vị triển khai Hiếu Lộc Phát thực hiện.

– Bước 1: Tiếp nhận thông tin về nhu cầu sửa nhà của khách hàng.

– Bước 2: Nhân viên Công ty hiếu lộc phát. tiến hành khảo sát mặt bằng. Sau đó lên phương án cải tạo phù hợp nhất tư vấn cho khách hàng.

– Bước 3: Tư vấn khách hàng về các gói nguyên vật liệu và mức kinh phí sửa chữa phù hợp.

– Bước 4: Báo giá chi tiết từng hạng mục công trình gửi khách hàng tham khảo.

– Bước 5: Hai bên thống nhất và ký hợp đồng thi công.

– Bước 6: Hiếu Lộc Phát Construction  triển khai thi công sửa chữa nhà trọn gói theo đúng quy trình.

– Bước 7: Hoàn thành dự án, nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng.

Trải qua nhiều dự án thi công sửa chữa nhà. Công ty Hiếu Lộc Phát Construction đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi đã xây dựng nên một quy trình làm việc chuyên nghiệp nhất dành cho khách hàng. Ở từng giai đoạn thực hiện luôn có đội ngũ chuyên môn giám sát và kiểm soát chặt chẽ. Chính vì thế, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn hợp tác cùng chúng tôi.

Các Hạng Mục Sửa Nhà Ở Hiếu Lộc Phát Construction

 • sửa chữa các hạng mục nhà ở theo yêu cầu của chủ nhà
 • Cơi nới nhà, mở rộng Sửa nhà, xây thêm tầng
 • Chống thấm, nâng cấp, cải tạo, chuyển đổi mục đích sử dụng của công trình nhà ở
 • Thiết kế và thi công nội thất, ngoại thất công trình
 • Sửa chữa điện nước.
 • Lắp đặt sen hoa cửa sổ, thi công cửa sắt, cửa gỗ, cầu thang sắt, gỗ, inox, mái tôn.
 • Tư vấn thiết kế, thi công tường ngăn, vách ngăn, trần thạch cao
 • Chống dột, chống thấm, chống lún và nứt công trình
 • Sửa chữa, cải tạo cầu thang, trần nhà, sàn nhà
 • Quét vôi, quét ve, sơn tường nhà, sơn bả matit
 • Thi công lắp đặt hệ thống điện nước
 • Phá bỏ, tháo dỡ các công trình nhà ở dân dụng
 • Đục tường cũ và tô trát lại
 • Cải tạo, sửa chữa, nâng cấp nhà cũ thành nhà mới
 • Thi công các hạng mục khác theo yêu cầu của chủ nhà
 • Phá bỏ cầu thang cũ, di chuyển cầu thang cũ từ vị trí cũ sang vị trí mới
 • Đập, dỡ bỏ hoặc di chuyển tường ngăn đến vị trí khác
 • Chống thấm sân lượng, chống thấm toilet, tường, trần nhà
 • Nâng cao cốt nền, trần nhà
 • Thi công cửa cuốn, giấy dán tường
 • Thông tắc toilet, cống, chống mối mọt
 • Nâng tầng, xây thêm tầng
 • Đổ trần bê tông hoặc lợp tôn
 • Làm tiểu cảnh sân vườn, tường rào
 • Hạ và nâng nền, lát nền nhà mới

người. Hiếu Lộc Phát Construction phải cử kỹ sư xây dựng đến tận nơi khảo sát thực tế. Qua đó, có thể nắm bắt được những thông tin cần thiết cũng như nhu cầu của khách hàng. Từ đó, phác thảo được bản thiết kế hoàn chỉnh nhất.

Công tác thực hiện này vừa giúp thợ báo giá thuận tiện, thực hiện công việc dễ dàng hơn. Tránh được những sai sót hoặc phát sinh chi phí sửa chữa ngoài ý muốn. Khi nghiệm thu, khách hàng có thể dựa vào bản thiết kế ban đầu. Để kiểm tra xem chúng tôi có thực hiện đúng như những gì đã đề ra hay không.

 

Vấn đề xin giấy phép cải tạo, sửa nhà là điều cần thiết trước khi bắt đầu thi công.
Vấn đề xin giấy phép cải tạo, sửa nhà là điều cần thiết trước khi bắt đầu thi công.

        5.3. Chuẩn bị hồ sơ xin phép sửa nhà trọn gói

Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng như thế nào, mà phía công ty chúng tôi sẽ thay đổi một số chi tiết cần thiết. Ví dụ như tường, sàn, nền, mái, ban công,… Cũng như tính toán cẩn thận việc gì nên thực hiện trước tiên và dự tính nguyên vật liệu phù hợp.

Đặc biệt, chúng tôi luôn chú trọng đến yếu tố xin giấy cấp phép. Trước khi thực hiện bất kỳ công việc gì ảnh hưởng đến kết cấu ngôi nhà. Chúng tôi sẽ trao đổi chi tiết với gia chủ về các thủ tục cấp phép trước khi tiến hành công việc. Để đảm bảo tính hợp pháp và an toàn của dự án sửa chữa nhà.

        5.4. Lập bản báo giá sửa nhà Hiếu Lộc Phát

Bước tiếp theo Công ty Xây Dựng Hiếu Lộc Phát tiến hành là lập bảng báo giá hay còn gọi là dự toán công trình. Chúng được dựa trên bản vẽ thiết kế trước đó, rồi thực hiện một cách chi tiết, tỉ mỉ. Kèm theo là bảng phụ lục vật tư và số lượng nhân công. Nhằm giúp quý khách có thể nắm được cụ thể các công tác cần thiết phải thực hiện và chi phí cho việc sửa chữa ngôi nhà của mình.

Các hạng mục cũng như mỗi một dự án, công trình xây dựng đều được chúng tôi cập nhật thường xuyên trên trang web của công ty. Hiếu Lộc Phát cam kết phục vụ quý khách với mức giá ưu đãi và cạnh tranh nhất thị trường cùng với chất lượng tốt nhất. Bảng báo giá sửa nhà sẽ được gửi trực tiếp đến tay quý khách.

Dịch vụ sửa nhà trọn gói - Công ty sửa nhà giá rẻ TPHCM

        5.5. Tiến hành thương thảo ký kết Hợp đồng

Sau khi có sự thống nhất về đơn giá và bảng báo giá giữa khách hàng và Công ty Xây Dựng Hiếu Lộc Phát. Chúng tôi sẽ tiến hành soạn Hợp đồng nhằm hợp thức hóa cũng như đảm bảo quyền lợi của quý khách và nghĩa vụ đôi bên. Hợp đồng được ký kết sẽ dựa trên quy định, bộ Luật xây dựng hiện hành. Đồng thời, mỗi bên sẽ giữ một bản có hiệu lực như nhau.

        5.6. Thực hiện thi công sửa chữa cải tạo nhà

Công tác sửa chữa, cải tạo nhà đòi hỏi người thi công phải có kinh nghiệm dày dặn, kiến thức vững vàng, tay nghề cao. Thì mới có thể lường trước được những khó khăn và chuẩn bị tốt cho quá trình xây dựng. Xây dựng Hiếu Lộc Phát tự hào là đơn vị giàu kinh nghiệm. Chúng tôi có năng lực để thực hiện các công việc dù là khó khăn nhất trong quá trình cải tạo nhà ở.

Chúng tôi cam kết sẽ tiến hành thi công với tiến độ nhanh nhất mà vẫn đảm bảo được chất lượng công trình. Nếu trong quá trình thực hiện có phát sinh thêm một số vị trí, khu vực cần cải tạo. Công ty sẽ thông báo với quý khách để có thể nắm bắt được thời gian hoàn thành gói sửa nhà. Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

        5.7. Chế độ bảo hành công trình xây dựng

Công tác bảo hành, bảo trì công trình sẽ được thực hiện theo đúng nội dung Hợp đồng đã ký kết ban đầu. Do đó, quý khách sẽ cảm nhận được chữ tâm trong xuyên suốt quá trình thực hiện sửa chữa nhà của chúng tôi. Đồng thời, công tác bảo hành khi công trình xuất hiện hư hỏng. Dù là những vấn đề nhỏ nhất, quý khách hãy liên hệ ngay với Công ty Xây Dựng Hiếu Lộc Phát. Để được phục vụ chu đáo và tận tình.

"<yoastmark

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công sửa nhà trọn gói. Hiếu Lộc Phát Construction tự tin sẽ cung cấp khách hàng dịch vụ sửa chữa tốt nhất. Giúp gia chủ tiết kiệm chi phí, cũng như hạn chế phát sinh chi phí trong quá trình cải tạo lại không gian kiến trúc. Đặc biệt, dịch vụ trọn gói của Hiếu Lộc Phát sẽ giúp việc sửa chữa nhà của bạn trở nên đơn giản hơn. Bởi chúng tôi có quy trình thực hiện chuyên nghiệp, nhanh chóng.

6. Nhà thầu sửa chữa cải tạo nhà báo giá hấp dẫn nhất

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, SỬA Nhà, xây dựng các công trình kiến trúc, Hiếu Lộc Phát Construction tự hào là đơn vị chuyên nhận thi công mà khách hàng lựa chọn nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi sở hữu các kiến trúc sư, kỹ sư, nhân công lành nghề, đảm bảo mang lại chất lượng tốt nhất. Cũng như nỗ lực hỗ trợ gia chủ trong suốt quá trình cải tạo lại không gian kiến trúc nhà ở.

Sự hài lòng của khách hàng là động lực giúp chúng tôi cố gắng hơn từng ngày. Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm đơn vị chuyên nhận thi công, sửa nhà trọn gói với giá thành phải chăng. Thì CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC THIẾT KẾ XÂY DỰNG HIẾU LỘC PHÁT chính là một trong những lựa chọn mà bạn có thể cân nhắc đến. Mời bạn liên hệ qua hotline 0933.849.1790967.502.586 để được tư vấn và báo giá cụ thể nhé!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC THIẾT KẾ XÂY DỰNG HIẾU LỘC PHÁT                                                                                           

TRAO GIÁ TRỊ – DỰNG NIỀM TIN

Văn Phòng: 481/4 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP. HCM

Hotline: 0933 849 1790967 502 586

Email: hieulocphat2012.vn@gmail.com

Website: hieulocphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!