CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC THIẾT KẾ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG HIẾU LỘC PHÁT XIN KÍNH CHÀO QUÝ VỊ. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ CHUẨN: 3.200.000đ-3.300.000đ/m2. ĐƠN  GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI TỪ 4.750.000đ – 6.700.000 Đ/M2.

SỬA CHỮA CẢI TẠO NHÀ CẤP 4

sửa chữa cải tạo nhà cấp 4

Sửa chữa cải tạo nhà cấp 4!••• theo lối kiến trúc xưa thường chỉ có niên hạn sử dụng khoảng 35 năm là sẽ xuống cấp, Lúc này. bạn cần tiến hành sửa chữa cải tạo nhà để bảo đảm sự an toàn, tiện nghi cho các thành viên. Tuy nhiên, trước khi thực hiện thi công cần lên kế hoạch và có ý tưởng rõ ràng. Bài viết dưới đây của Hiếu Lộc Phát sẽ chia sẻ đến bạn các hạng mục cần tu sửa chữa &, nâng cấp khi cải tạo nhà cấp 4, từ 60m2 và cách tính chi phí chi tiết nhất hiện nay!

      ♦ 1 Khi nào cần cải tạo nhà cấp 4, 60m2◊?⋅⋅⋅

◊ Khi nào cần cải tạo nhà cấp 4 60m2 là thắc mắc của rất nhiều gia đình hiện nay. Trên thực tế việc tu sửa, cải tạo lại nhà cấp 4 phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như tình trạng hiện tại của ngôi nhà, mục đích cải tạo, ngân sách và sở thích cá nhân của gia chủ. Dưới đây là một số trường hợp mà bạn cần phải xem xét sửa chữa, nâng cấp, cải tạo nhà cấp 4, 60m2 cũ!.

Trong trường hợp ngôi nhà cấp 4 cũ đang gặp phải những vấn đề về kỹ thuật như mái bị hỏng, móng yếu, hệ thống điện nước cũ kỹ, tường bị bong tróc thì việc cải tạo sẽ là cần thiết để cải thiện tình trạng kỹ thuật và đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình,

Nếu gia đình bạn có thêm thành viên mới, cần mở rộng diện tích hoặc có nhu cầu sử dụng không gian sống nhiều hơn, bạn có thể xem xét cải tạo nhà cấp 4 60m2 để tạo ra thêm không gian phòng ngủ hoặc các phòng chức năng,

Ngoại hình của căn nhà cấp 4 cũ đã lỗi thời, xuống cấp và bạn muốn cải thiện thay đổi kiểu dáng cho khang trang, đẹp hơn. Đồng thời nguồn tài chính của bạn hạn hẹp không đủ chi phí để xây dựng một ngôi nhà mới thì lựa chọn cải tạo tại thời điểm đó là hết sức hợp lý,

Trong trường hợp bạn có dự định bán

       ♦ 2 Lợi ích của việc cải tạo nhà cấp 4, 60m2 ♦

Cải tạo nhà cấp 4 diện tích 60m2 mang lại nhiều lợi ích có thể kể đến như:

Tăng không gian sống: Việc cải tạo nhà cấp 4 60m2 có thể giúp tăng diện tích sử dụng trong ngôi nhà. Bằng cách thay đổi bố trí không gian hoặc tạo ra các phòng mới, bạn có thể có thêm không gian sống, phòng ngủ, phòng làm việc hay phòng cho trẻ em.

♦ Nâng cấp tiện nghi: Tu sửa nhà cấp 4 cho phép bạn nâng cấp các tiện nghi trong căn nhà. Bạn có thể cài đặt hệ thống điện nước mới, lắp đặt thiết bị hiện đại như điều hòa không khí, hệ thống thông gió, hệ thống an ninh… góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống và tiện ích của căn nhà.

♦ Cải thiện thẩm mỹ: Khi cải tạo nhà cấp 4 60m2 bạn có thể thay đổi kiểu dáng, vật liệu hoặc màu sắc bên ngoài sao cho phù hợp với sở thích, nhu cầu sử dụng. Từ đó, tạo ra không gian nội thất mới với phong cách thiết kế hiện đại, làm tăng giá trị thẩm mỹ và hấp dẫn của ngôi nhà.

♦ Tiết kiệm thời gian, chi phí: So với xây mới một ngôi nhà, việc cải tạo giúp tiết kiệm được nguồn chi phí tương đối cao, từ 30 – 40 % chi phí. Bên cạnh đó, trong khi nhiều khu đất muốn thi công xây mới hiện nay cần được chính quyền kiểm tra và cho phép, thời gian có thể kéo dài đến cả nửa năm. Thì việc xin phép sửa chữa, cải tạo nhà cấp 4 60m2 đơn giản hơn rất nhiều, bạn chỉ mất tối đa 20 ngày chờ đợi,

                  Bảng báo giá sửa chữa nhà 2023 chính xác nhất

       ♦ Sửa chữa cải tạo lại nhà cấp 4 như thế nào ?

Sửa chữa cải tạo lại nhà cấp 4, từ 60m2 cũ là một trong những hạng mục quan trọng.  Bằng cách thay thế, sửa chữa, các tấm tường hỏng, sơn mới tường bạn có thể đảm bảo độ an toàn và mang đến một diện mạo mới ấn tượng cho ngôi nhà. Ngoài ra, việc cải tạo tường cũng là cơ hội để cải thiện khả năng cách nhiệt và cách âm của ngôi nhà.

Điều này cho phép tạo ra các phòng mới, thay đổi kích thước và hình dạng của các phòng hiện có hoặc tạo ra không gian mở hơn. Điều này giúp tối ưu hóa sử dụng không gian và tạo ra môi trường sống thoải mái hơn.

Khi Gia cố nền móng như thế nào là đúng:

Hạng mục quan trọng tiếp theo trong quá trình cải tạo nhà cấp 4, 60m2 chính là gia cố nền móng, Trước khi tiến hành hạng mục này, bạn cần thực hiện một số đánh giá kỹ thuật để xác định tình trạng hiện tại của nền móng như kiểm tra xem nền móng có bị hư hỏng hay lún sụt không. Nếu nền móng hiện tại gặp vấn đề hoặc không đủ mạnh để chịu tải trọng khi cơi nới hoặc thêm tầng thì cần được gia cố.

Gia cố nền móng là một hạng mục tương đối khó, đòi hỏi phải sử dụng các kỹ thuật phức tạp như cọc khoan nhồi, thêm móng chân tường và các kỹ thuật khác để tăng cường độ bền, sức chịu tải của nền móng.

sửa chữa cải tạo nhà cấp 4

Do đó, tốt nhất hãy nhờ đến sự tư vấn của kiến trúc sư hoặc kỹ sư xây dựng những người có trình độ chuyên môn để đảm bảo công việc được thực hiện đúng cách và đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật.

♦ Lý Do Cần Cải Tạo, Sửa Chữa Nhà Cấp 4 Cũ

Nhà cấp 4 xảy ra tình trạng xuống cấp, gia chủ muốn sửa sang, thay đổi lại không gian để kéo dài tuổi thọ, thời gian sử dụng.

Gia đình không có điều kiện đập đi toàn bộ nhà cấp 4 để xây lại từ đầu nên việc cải tạo được xem là giải pháp khả quan.

Khi bạn không có nhu cầu tu sửa, đập phá nhà cửa quá nhiều. Bạn muốn giữ dầm, móng, sàn… để thi công nhà cấp 4 dễ dàng, nhanh chóng.

Khi nhà cấp 4 kết cấu còn đảm bảo chắc chắn, gia chủ muốn xây gác lửng, nâng tầng, thêm phòng… để thêm không gian sinh hoạt cho gia đình

Kinh Nghiệm Cải Tạo Nhà Cấp 4 Cũ!

Xử lý mặt tiền cho đẹp như ý :

Nếu nhà cấp 4 của bạn đang có những mảng tường bên ngoài bị nứt, bong tróc sơn, phai màu sơn hay tích tụ mảng bám do thời gian xây dựng đã quá lâu hoặc kỹ thuật xây dựng lạc hậu thì việc xử lý mặt tiền là rất cần thiết. Với các đơn vị chuyên cải tạo nhà cấp 4 cũ thì đây là hạng mục khá đơn giản.

thiết kế lại mặt tiền để phù hợp hơn và hiện đại hơn theo hiện trang đang có

sử lý lại các vết nứt mặt tiền như gia cố, đóng lưới, tô trát….

Bã bột matit cao cấp ngoài nhà sơn chống thấm và sơn hoàn thiện

Lắp cửa theo thiết kế.

♦ Phá bỏ các bức tường không hợp lý

Khi cải tạo nhà cấp 4 cũ, nhất là những ngôi nhà cấp 4 xây theo lối kiến trúc cũ – cần xem xét các bức tường để phá bỏ đi những bức tường không cần thiết để không gian nhà thoải mái, sáng sủa hơn.

Để làm được việc này, cầu kiểm tra cấu trúc nhà cấp 4 cũ thật cẩn thận để tránh tác động quá nhiều đến cấu trúc chung của nhà.

sửa chữa cải tạo nhà cấp 4

thiết kế lại theo hiện trạng kiến trúc đang có để loại bỏ các bứt tường là nhỏ không gian sinh hoạt chung và tiện ích của căn nhà

       ♦ Ngăn chia thêm phòng ngủ

Với mục đích cải tạo nhà cấp 4 cũ để ngăn chia thêm phòng ngủ, cần lưu ý phòng ngủ nên có gió và ánh sáng tự nhiên để tạo sự dễ chịu. Bởi đây là không gian nghỉ ngơi, tác động nhiều đến tinh thần và sức khỏe. Nếu nhà cấp 4 có 3 mặt liền kề với các gia đình khác, cần cải tạo thêm giếng trời để thông gió và đón nhận ánh sáng tự nhiên.

sửa chữa cải tạo nhà cấp 4

Nếu nhà có quá nhiều không gian trống mà thiếu phòng ngủ thì cần phải phố trí lên thiết kế cho đủ công năng của ngôi nhà là thêm phòng cho phòng hợp với các thành viên trong gia đình

       Các kinh nghiệm khác 

Việc cải tạo nâng tầng, cải tạo gác lửng cho nhà cấp 4 cần được xem xét dựa trên độ chịu lực của nền móng cũ.

Nên cải tạo, sửa chữa nhà cấp 4 vào các tháng ít mưa để tránh nhà bị dột, ẩm ướt – làm ảnh hưởng tiến độ thi công.

Lập kế hoạch sửa chữa, cải tạo nhà cấp 4 cụ thể sẽ giúp bạn nắm rõ được các hạng mục cần thi công.

sửa chữa cải tạo nhà cấp 4

Chọn đơn vị sửa chữa cải tạo nhà cấp 4 có kinh nghiệm lâu năm, uy tín để việc sửa chữa cải tạo được đảm bảo hiệu quả và đúng tiến độ.

    ♦ Tóp 3 Mẫu Sửa Chữa, Cải Tạo Nhà Cấp 4 Đẹp Và Ấn Tượng ♦

⇒ Theo kiểu truyền thống của nước ta, nhà cấp 4 được coi là chiếm phần ưu trong thiết kế nhà hàng chục năm nay. Nhiều người nghĩ kiểu nhà này so với thời đại hiện nay đã lỗi thời và không còn đẹp. Tuy nhiên, họ lại không biết rằng theo xu hướng ngày càng hiện đại, các mẫu nhà cấp 4 cũng đã nâng cấp thành vô số các kiểu mẫu bắt mắt. Bài viết dưới đây, hãy cùng điểm qua tóp mẫu dự án sửa chữa, cải tạo nhà cấp 4 đẹp ấn tượng nhất và lưu ý khi làm nhé.

  1. Mẫu nhà cấp 4 kiểu Nhật tiện nghi

sửa chữa cải tạo nhà cấp 4

Nhà cấp 4 kiểu Nhật tiện nghi đang là mẫu dự án nhận được nhiều phản hồi tích cực nhất từ khách hàng. Có thể nói đây là mẫu nhà có tính thẩm mỹ cao và sửa chữa không quá khó khăn trên nền thiết kế cũ.

♦ Lưu ý quan trọng khi sửa chữa nhà cấp 4 đẹp:

Khi sửa nhà cấp 4 cần phải chú ý tới những vấn đề sau:

Nếu tường bị mốc hoặc bám bụi bẩn li ti thì bạn chỉ cần lau sạch, còn nếu tường đã quá cũ kỹ, có các vết mốc lớn thì bạn hãy cạo bỏ để sơn lớp sơn mới, vừa đẹp lại vừa cải thiện tuổi thọ cho tường nhà.

Trần nhà cũ đã xuống cấp thì hãy cân nhắc việc thay mới trần luôn. Bạn có thể lựa chọn loại trần giật cấp để cách âm, sử dụng các miếng cách nhiệt ở phía trên,

Trường hợp cửa nhà vẫn còn sử dụng được thì không nhất thiết phải tháo dỡ để thay mới vì rất dễ làm ảnh hưởng tới kết cấu ngôi nhà, đặc biệt là nhà cấp 4 có gác lửng.

Thiết kế lại các cửa sổ có mái hoặc ô cửa sổ để giúp ngôi nhà mới được thoáng mát hơn.

Dù sửa chữa nhà cấp 4 nhiều hay ít thì cũng cần phải chú ý đến kết cấu tổng thể của ngôi nhà để đảm bảo sự hài hòa, nhất quán và giá trị thẩm mỹ cao.

Cần phải chắc chắn nền nóng của nhà cấp 4 có đủ lực để sửa lại nhà cấp 4 nhất là khi bạn muốn nâng cấp, cải tạo gác lửng.

Đường điện phải lắp đúng quy chuẩn, tránh làm ảnh hưởng tới sự an toàn trong quá trình sinh hoạt và sử dụng.

     Đơn vị sửa chữa nhà cấp 4, đẹp như ý – giá rẻ – uy tín – chuyên nghiệp

Không khó để tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà cấp 4 tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Nhưng lại có rất ít đơn vị đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của khách hàng về tiến độ thi công. chất lượng công trình. mức giá hợp lý,….Và Hiếu Lộc Phát. là địa chỉ uy tín mà bạn không nên bỏ qua bởi.

◊ Đơn vị uy tín: Hiếu Lộc Phát. là đơn vị uy tín, được thành lập từ lâu nên mọi thông tin đều được công khai. minh bạch trên các trang thương mại điện tử, Đơn vị đã triển khai. cải tạo, sửa chữa nhà  + 1000 căn nhà cấp 4, tại TPHCM và nhiều tỉnh thành phía nam cũng như trên cả nước. nhận được nhiều đánh giá, phản hồi tích cực của khách hàng.

◊ Kỹ sư, thiết kế, tư vấn nhiều kinh nghiệm: Chất lượng nguồn nhân lực của Xây Nhà Nhanh được đảm bảo. Đội ngũ kỹ sư, nhân viên thiết kế có bằng cấp, trình độ chuyên môn cao, chắc chắn sẽ đưa ra giải pháp sửa chữa nhà cấp 4 phù hợp nhất. Đơn vị cũng thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo ngắn hạn, dài hạn để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của nền kinh tế thị trường hiện nay.

◊ Mức giá hợp lý: So với các đơn vị khác trên thị trường, Hiếu Lộc Phát có giá sửa nhà cấp 4 rẻ hơn rất nhiều. Trong quá trình thi công sửa lại nhà cấp 4 không phát sinh thêm bất kỳ một khoản chi phí nào.

sửa chữa cải tạo nhà cấp 4

Đảm bảo tiến độ thi công: Tiến độ thi công sửa chữa nhà cấp 4 tại Hiếu Lộc Phát luôn được đảm bảo. Có ký kết hợp đồng rõ ràng về thời gian, tiến độ thi công công trình. Có các cam kết trước và sau khi tu sửa nhà cấp 4.

Mong rằng, các thông tin trong bài viết trên đây về sửa nhà cấp 4 sẽ giúp bạn lựa chọn được đơn vị thi công uy tín, đảm bảo tiến độ thi công và chất lượng hạng mục công trình. Để được tư vấn và nhận được bảng báo giá chi tiết hơn, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới Hiếu Lộc Phát, nhân viên tư vấn sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi của quý  khách hàng, miễn phí 100%.

 • CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC THIẾT KẾ XÂY DỰNG HIẾU LỘC PHÁT là công ty chuyên thi công Sửa nhà trọn gói chuyên nghiệp. Đặc biệt, phương án thi công của Hiếu Lộc Phát Construction luôn ưu tiên lợi ích và mong muốn của gia chủ. Vì vậy, công trình khi hoàn thiện và đưa vào sử dụng luôn mang tính thực tế cao khiến gia chủ hài lòng. Liên hệ với chúng tôi qua hotline 0933 849 179 – 0967.502.586. Để được tư vấn và cập nhật bảng giá chi tiết các gói xây dựng nhé!

   

  Thông tin liên hệ:

  CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC THIẾT KẾ XÂY DỰNG HIẾU LỘC PHÁT                                                                                       

 • TRAO GIÁ TRỊ – DỰNG NIỀM TIN
 • Văn Phòng: 481/4 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP. HCM
 • Hotline: 0933 849 1790967 502 586
 • Email: hieulocphat2012.vn@gmail.com
 • Website: hieulocphat.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!